Thứ năm, 01/10/2020 | 14:30
RSS

Thông tin mới nhất vụ lão bà 73 tuổi cắt chân, tay họ hàng đến tử vong

Thứ năm, 12/04/2018, 15:58 (GMT+7)

Công an tỉnh Bắc Giang đã cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc lão bà 73 tuổi cắt chân, tay người họ hàng dẫn đến tử vong.

Thông tin mới vụ lão bà 73 tuổi cắt chân, tay họ hàng đến tử vongHiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị này đã tiến hành củng cố hồ sơ khởi tố bà Nguyễn Thị Nga (SN 1945, trú tại thôn Thượng, xã Thượng Lan, Việt Yên, Bắc Giang) về tội “Giết người”.

Vào khoảng 15h ngày 8/4, ông Nguyễn Văn L. (SN 1955) và bà Nguyễn Thị Nga  cùng ở địa chỉ trên cãi vã với nhau, ông L. xô bà Nga ngã. Sẵn dao trên tay, bà Nga cắt vào chân phải của ông Liên khiến nạn nhân ngã xuống.

Chưa dừng lại, bà Nga tiếp tục cắt vào tay phải nạn nhân. Hậu quả, ông L. bị mất máu và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Thông tin mới vụ lão bà 73 tuổi cắt chân, tay họ hàng đến tử vong2Con mương nhỏ nằm giữa 2 cái ao diễn ra tranh chấp

Theo đó, sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Giang đã cho bắt giữ khẩn cấp bà Nga và chồng là ông Nguyễn Văn Ban (SN 1948).

Tại cơ quan chức năng, bà Nga khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, sau khi có xảy ra cãi vã, tranh chấp về việc múc đất tại con mương nhỏ nằm giữa 2 ao cá của hộ gia đình bà Nga đã bị ông L. đẩy dẫn đến ngã xuống đất.

Trong lúc nóng giận, bà Nga đã cầm con dao trong tay lạnh lùng cắt chân và tay ông L. khiến nạn nhân gục xuống. Ông L. được người thân sơ cứu và đưa đi viện nhưng đã tử vong do mất nhiều máu.

Thông tin mới vụ lão bà 73 tuổi cắt chân, tay họ hàng đến tử vong3Đối tượng Nguyễn Thị Nga tại cơ quan điều tra

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, bước đầu cơ quan này xác định chồng bà Liên là ông Ban không đóng vai trò đồng phạm nên đã cho ông này về.

Ông Nguyễn Văn Quyết, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lan cho biết tại địa phương, bà Nga không có tiền án tiền sự. Mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng xuất phát từ tranh chấp dai dẳng xung quanh con mương ngăn cách ao của 2 gia đình.

Xem thêm:

Vụ CSTT Hải Phòng đu người trên đầu xe tải: Tuần tra, xử phạt không đúng tuyến đường?

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN