Chủ nhật, 24/01/2021 | 23:07
RSS

Thông tin mới vụ 2 mẹ con đi SH bị chém trên quốc lộ

Thứ hai, 31/10/2016, 08:05 (GMT+7)

Cháu bé 9 tuổi trong vụ án 2 mẹ con đi SH bị chém trên quốc lộ ở Thái Bình đã được gia đình xin bệnh viện cho về nhà chịu tang mẹ chiều nay.

Vụ án mạng xảy ra ở khu vực xã Đông Tân, Đông Hưng, Thái Bình khiến chị Nguyễn Thị Chinh (SN 1989, trú tại thôn Cầu Rồng, xã Phương Công, huyện Tiền Hải) tử vong và cháu Lê Anh T. (9 tuổi, con trai chị Chinh) bị thương nặng.

Bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn, Khoa ngoại tổng hợp (BVĐK tỉnh Thái Bình), nơi điều trị cho cháu T. cho biết, bé trai đã được người thân xin xuất viện.

Hiện trường người phụ nữ đi xe SH bị chém

Hiện trường 2 mẹ con đi xe SH bị chém. Ảnh Vietnamnet

Theo bác sĩ Toàn, trưa qua, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Lê Anh T., được người đàn ông và một phụ nữ đưa vào cấp cứu. Tinh thần cháu bé khá hoảng loạn, sợ hãi và liên tục gọi tên mẹ.

“Qua khám tổng thể cháu bị 2 vết thương ở vùng cổ, giữa cổ và vùng ngoài cổ. Vết thương giữa cổ chỉ rách da còn vết thương vùng cổ dài 10cm, bị thương phần mềm nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng”, bác sĩ Toàn thông tin.

Bác sĩ Toàn cho biết, sau khi khám tổng thể và làm các xét nghiệm cơ bản, cháu bé được đưa vào phòng mổ khâu vết thương bị rách do vết dao chém. Đến đầu giờ chiều nay, cháu bé được gia đình xin đưa về chịu tang mẹ.

Ông Giang Hoài Nam - Phó GĐ BVĐK tỉnh Thái Bình cho biết, tình trạng cháu bé đã dần ổn định cả về sức khỏe và tinh thần.

Hiện trường thiếu phụ đi xe SH bị chém tử vong

Hiện trường nơi mẹ con chị Chinh bị chém tử vong. Ảnh Vietnamnet

Như tin đã đưa, khoảng 10h30 ngày 30/10, chị Nguyễn Thị Chinh chở theo con trai bằng xe SH trên quốc lộ 39B, thuộc địa bàn huyện Đông Hưng.

Khi đi qua xã Đông Tân thì bất ngờ 3 mẹ con bị đối tượng lạ lao đến chém liên tiếp vào gáy, tay và người khiến chị Chinh tử vong, cháu T. bị thương.

Nhị Tiến
Theo Vietnamnet