Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:54
RSS

Thông tin mới nhất vụ giám đốc doanh nghiệp và vợ bị bắn tử vong ở Điện Biên

15-08-2018 11:14:53

Ở địa phương vợ chồng giám đốc doanh nghiệp bị bắt tử vong tại nhà sống hòa thuận với hàng xóm. Chồng là giám đốc công ty lương thực, vợ ở nhà ghi xổ số.

Giám đốc doanh nghiệp và vợ bị bắn tử vong ở Điện Biên, sống hòa thuận với hàng xóm
Giám đốc doanh nghiệp và vợ bị bắn tử vong ở Điện Biên, sống hòa thuận với hàng xóm. Ảnh VOV

Liên quan đến vụ án giám đốc cùng vợ bị bắn tử vong tại nhà ở Điện Biên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Mương Thanh cho biết, cặp vợ chồng bị sát hại là ông Nguyễn Tuấn Vụ (SN 1966) và vợ là bà Nguyễn Thị Lý (SN 1971). Ông Vụ đang là giám đốc một công ty lương thực, còn vợ ở nhà ghi xổ sổ.

"Ở địa phương cả 2 vợ chồng anh Vụ sống đoàn kết, hòa đồng và rất tốt tính, hài hoà và chưa mang điều tiếng gì ở địa phương. Vợ chồng này có hai con đều đã trưởng thành hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội”, ông Tùng thông tin. 

Theo ông Tùng, trước khi xảy ra vụ án nghiêm trọng cũng không thấy gia đình phản ánh gì về việc có bị đe dọa hay mâu thuẫn lớn.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng, thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra trên địa bàn phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ khiến cặp vợ chồng tử vong. 

Người dân hiếu kỳ đến xem rất đông
Người dân hiếu kỳ đến xem rất đông

Theo thiếu tướng Hồng, nghi phạm cầm khẩu súng CKC vào gõ cửa, khi người vợ ra mở cửa thì bị bắn. Sau đó, hắn vào nhà bắn chết người chồng rồi tự sát. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại được và hiện công an đã trích xuất camera. 

Trước đó, khoảng 6h40, ngày 15/8, tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng, khiến 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ tại nhà ông Vụ. Khi tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện vợ chồng ông Vụ bị bắn tử vong, và 1 người người đàn ông khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng đã tử vong sau đó.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN