Thứ tư, 20/01/2021 | 07:12
RSS

Điện Biên: Giám đốc doanh nghiệp và vợ bị bắn tử vong tại nhà, nghi phạm tự sát

Thứ tư, 15/08/2018, 09:17 (GMT+7)

Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai vợ chồng bị một đối tượng nổ súng bắn tử vong.

 Nổ súng kinh hoàng, 3 người tử vongHiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh Trần Tuấn

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trên địa bàn phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ) vừa xảy vụ nổ súng khiến 3 người tử vong. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 6h40 ngày 15/8, người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ, khi tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện 1 người phụ nữ bị bắn chết ngay tại cửa nhà, 1 người đàn ông chết trong nhà, và 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng cũng đã tử vong.

Hai nạn nhân bị bắn tử vong được xác định là vợ chồng ông Vụ, bà Lý. Theo thiếu tướng Hồng, kết quả điều tra ban đầu tại hiện trường thì sau khi gây án, nghi phạm đã nổ súng tự sát. Ở địa phương, ông Vụ, nạn nhân vụ nổ súng là Giám đốc một doanh nghiệp, vợ là bà Lý ở nhà buôn bán.

Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng rất manh động, đã sử dụng súng quân dụng CKC bắn vào các nạn nhân.

Hiện Công an tỉnh Điện Biên đang giao cho các lực lượng chức năng, phối phợp cùng VKSND tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN