Thứ ba, 31/01/2023 | 14:00
RSS

Thông tin mới nhất về hoạt động chuyển nhượng của Hải Phòng FC

Chủ nhật, 20/11/2022, 08:35 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Triệu Việt Hưng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hải Phòng theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Vừa qua, Rimario đã viết tâm thư chia tay Hải Phòng FC sau một mùa giải gắn bó, nguyên nhân được cho là hai bên không tìm được tiếng nói chung về vấn đề tiền lương ở bản hợp đồng mới.

Ngoài Rimario, đội bóng đất Cảng cũng sẽ chia tay với Moses. Tiền vệ này chưa thông báo chính thức, nhưng Moses và Rimario nhiều khả năng đầu quân cho một đội bóng miền Trung ở mùa giải 2023.

Hải Phòng FC giữ lại Triệu Việt Hưng và HLV Chu Đình Nghiêm
Hải Phòng FC giữ lại Triệu Việt Hưng và một vài cầu thủ nội

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Triệu Việt Hưng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hải Phòng theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trong mùa giải năm nay, Triệu Việt Hưng đã ra sân 19 lần và góp 3 bàn thắng cùng 6 đường kiến tạo cho Hải Phòng đoạt ngôi á quân V.League

Bên cạnh đó cầu thủ kì cựu Lê Mạnh Dũng cũng kí thêm 1 bản hợp đồng tới năm 2024 cùng đội bóng đất Cảng và cầu thủ Phú Nguyên cùng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng trong thời gian tới.

Trong khi đó, Châu Ngọc Quang , Dụng Quang Nho, Hoàng Thái Bình, Nguyễn Văn Minh, Đặng Văn Tới đã trở lại CLB chủ quản sau khi kết thúc thời hạn cho mượn tại Hải Phòng. Hiện Hải Phòng chỉ một ngoại binh duy nhất là Mpande và đang nhắm đến một số cầu thủ của Sài Gòn và TP Hồ Chí Minh.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại