Thứ ba, 07/04/2020 | 16:43
RSS

Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ tố bạn trai ép làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm

20-08-2019 16:34:12

Công an quận Long Biên đã lên tiếng về vụ người phụ nữ tố cáo bạn trai ép làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm.

Công an lên tiếng vụ người phụ nữ tố cáo bạn trai ép làm no lệ tình dục
Công an lên tiếng vụ người phụ nữ tố cáo bạn trai ép làm nô lệ tình dục

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip sex, ép làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm, ngày 20/8, cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh cụ thể từng vấn đề chị Lê Thu H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) đã nêu trong đơn trình báo.

Ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị H. về việc chị bị anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) sử dụng vũ lực gây thương tích, đe dọa dùng vũ lực, dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa Đ. và chị H. để ép chị H. quan hệ tình dục với Đ.

Theo đó, qua quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian hai người có mối quan hệ yêu đương này dài hơn thời gian chị H. đã nêu trong đơn trình báo trước đó (từ năm 2015 – 2016). Thực tế, giữa chị H. và anh Đ. có mối quan hệ kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Hai người qua lại, quan hệ tình dục với nhau, quá trình 2 người quan hệ tình dục Đ. có quay clip lại, có sự đồng ý của cả 2. Trong thời gian yêu nhau, cả 2 cũng xảy ra cãi vã, to tiếng. 

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của 2 người. Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu liên quan, tuy nhiên không thu được các clip như chị H. tố cáo.

Còn về phía anh Đ. cho biết, có quan hệ tình cảm với chị H. Trong quá trình yêu đương, chị H, có nợ Đ 150 triệu đồng. Do vậy Đ. đòi chị H. nhiều lần nhưng chị H. không trả dẫn đến 2 bên xô xát làm chị H. ngã.

Trước đó, chị Lê Thu H. (ở Long Biên, Hà Nội) đã gửi đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (trú tai Long Biên) có hành vi làm nhục, dọa đăng clip nhạy cảm để ép chị làm nô lệ tình dục suốt 2 năm. 

Theo chị H. vào tháng 6/2015 chị quen anh Đ. và giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm, sau đó đã quan hệ tình dục nhiều lần. Trong những lần ái ân chị H. không hề biết anh Đ. quay lại clip. Khi mới quen biết anh Đ. do chị H. không tìm hiểu kỹ nên đến cuối năm 2015 chị H. mới biết người này đã có vợ nên đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, anh Đ. liên tục đe dọa, ép phải duy trì tình cảm, nếu không ông ấy sẽ tung clip ái ân của 2 người lên mạng xã hội. Thậm chí anh Đ. còn nhiều lần đe dọa mẹ đẻ và con gái chị, đến tận doanh nghiệp chị đang công tác uy hiếp cả lãnh đạo khiến chị H. buộc phải xin nghỉ việc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN