Thứ năm, 29/10/2020 | 08:54
RSS

Thống kê ấn tượng của CLB HAGL sau giai đoạn lượt đi V.League

Chủ nhật, 04/10/2020, 09:52 (GMT+7)

Không chỉ hoàn thành chỉ tiêu ở giai đoạn lượt đi, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn sở hữu những số liệu thống kê hết sức ấn tượng sau 13 vòng đấu.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi thay tướng CLB HAGL lập tức đổi vận, họ giành chiến thắng tưng bừng 5-2 trước ứng cử viên vô địch TP.HCM trên sân nhà Plei ku ở vòng 13 qua đó có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đội bóng của bầu Đức sẽ tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Không chỉ hoàn thành chỉ tiêu ở giai đoạn lượt đi, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn sở hữu những số liệu thống kê hết sức ấn tượng sau 13 vòng đấu, khiến các fan hâm mộ nức lòng.

Cụ thể, HAGL là đội bóng có thành tích sân nhà tốt nhất ở giai đoạn lượt đi. Trong 20 điểm mà họ giành được, đã có tới 16 điểm giành được tại Pleiku. Đội bóng phố Núi có được 5 chiến thắng, 5 trận hòa và để thua đúng 3 trận trong tổng số 13 trận đã đấu.

Tại V.League 2020, HAGL đã đánh bại các đối thủ Quảng Ninh, Nam Định, Hà Tĩnh, Quảng Nam và TP.HCM và có trận hòa duy nhất trên sân nhà trước đội đầu bảng Sài Gòn FC.Cũng theo thống kê, câu lạc bộ HAGL của bầu Đức ghi được 17 bàn thắng và để lọt lưới 16 bàn thua sở hữu chỉ số bàn thắng bại là dương 1 sau giai đoạn lượt đi V.League 2020 vừa qua.

Với 17 bàn thắng ghi được, HAGL lọt Top những đội bóng có số lượng bàn thắng nhiều nhất lượt đi V.League cùng với Sài Gòn FC, Viettel, Than Quảng Ninh, Hà Nội FC, Bình Dương và TP HCM. Tuy vậy, với việc để thủng lưới 16 bàn sau 13 vòng đấu, đội bóng phố Núi cũng lọt Top 4 đội bóng có số lượng bàn thua nhiều nhất giải cùng với Đà Nẵng, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Nam.

Các chỉ số về HAGL sau giai đoạn lượt đi V.League
Bảng xếp hạng V.League 2020 

Trong khi đó với 5 trận thắng, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn góp mặt trong Top những đội bóng có số lượng trận thắng nhiều nhất lượt đi cùng với Viettel, Sài Gòn, Hà Nội FC, TP HCM và Than Quảng Ninh. Ngoài ra với việc có 5 trận hòa ở những vòng đấu đã qua, đội bóng phố Núi cũng đứng trong hàng ngũ những đội bóng có số trận hòa nhiều nhất sau 13 vòng đấu cùng với  Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội và HL Hà Tĩnh.

Tuần tới, HAGL cùng 7 đội bóng gồm: Sài Gòn FC, Viettel, Hà Nội FC, TP HCM, HAGL, HL Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh và Bình Dương sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm ra đội sẽ vô địch giải đấu năm nay.

Tại giai đoạn 2 V-League 2020, CLB HAGL sẽ được chơi 3 trận sân nhà và 4 trận sân khách. Theo lịch thi đấu, đội bóng của bầu Đức ra Hà Nội để gặp lại Viettel trong vòng đấu đầu tiên của giai đoạn 2. Tiếp đến, Văn Toàn và các đồng đội sẽ gặp Hà Nội (sân nhà), T,Quảng Ninh (sân khách), Sài Gòn (sân nhà), TP.HCM (sân khách), Bình Dương (sân khách) và HLHT (sân nhà). 

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN