Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:30
RSS

Cảm động hình ảnh cảnh sát cởi trần lấy áo ủ ấm cho em bé bị bỏ rơi

21-12-2017 16:29:55

Một chiến sĩ cảnh sát đã cởi trần giữa đêm đông lạnh xuống âm độ để lấy áo giữ ấm cho đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Vào đêm đông lạnh giá ngày 19/12, người dân địa phương phát hiện một em bé bị bỏ rơi tại công viên ở Sở Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Ngay sau đó, họ đã gọi điện thông báo tới lực lượng cảnh sát.

Khi vừa nhìn thấy đứa trẻ co ro giữa trời lạnh, cảnh sát Wu Yu đã lập tức cởi bỏ hai lớp áo đang mặc trên người để bao bọc, ủ ấm cho em bé. Sau đó, Wu đưa em đến bệnh viện.

cảnh sát và em bé bị bỏ rơi
Hình ảnh cảm động cư dân mạng. Ảnh: Weibo

Vì nhường chiếc áo đồng phục đang mặc trên người cho đứa bé, nam cảnh sát đã bị nhiễm lạnh. Môi anh thâm tím, cơ thể không ngừng run rẩy, nhưng vẫn ôm chặt em nhỏ trong lòng.

Sau hành động đẹp của mình, chiến sĩ cảnh sát đã đưa em bé đến bệnh viện dù trên người không mặc áo. Theo trang tin địa phương Yunna.cn, em bé được tìm thấy ở trong thời tiết âm độ tại một công viên. Cậu bé được phát hiện khi đang khóc nức nở trong bụi cây.

Lúc ấy, cơ thể của cậu bé đã bị tím ngắt và không ngừng run rẩy. Thậm chí quanh người của em bé chỉ có một chiếc tã rất mỏng. Sau khi kiểm tra sức khỏe của cậu bé, hiện cảnh sát đang tìm thông tin về bố mẹ của em.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN