Thứ tư, 23/09/2020 | 06:36
RSS

'Thổi hồn vào rác' - thông điệp gửi tới cán bộ, công nhân viên URENCO

Thứ sáu, 07/08/2020, 20:17 (GMT+7)

Tổng Giám đốc URENCO đã sáng tác bài thơ với tựa đề “Thổi hồn vào rác” gửi tặng đến toàn thể Cán bộ, công nhân viên và người lao động nhân dịp kỷ niệm 60 ngày thành lập công ty.

Ngày 6/8, Công ty Vệ sinh Hà Nội - tiền thân của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (URENCO) tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập (6/8/1960 - 6/8/2020). Tuy nhiên, vì lý do khách quan của diễn biến dịch bệnh covid-19 nên mặc dù không có Lễ Kỷ niệm trọng thể, các thế hệ cán bộ, công nhân viên đều bồi hồi xúc động và tự hào nhớ về những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành của URENCO.

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, công nhân viên URENCO đã đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để luôn tiên phong trong công tác giữ gìn Thủ đô “xanh, sạch, đẹp”.

Trong suốt chặng đường phát triển, trước muôn vàn khó khăn, Công ty URENCO luôn nỗ lực không ngừng, đưa ra các giải pháp phù hợp, liên tục đổi mới kỹ thuật công nghệ và trang thiết bị. Đến nay, Công ty vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần chủ lực trong việc giữ gìn môi trường thành phố.

Urenco đã cố gắng phát huy mọi nguồn lực; đổi mới công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải; năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của thành phố Hà Nội, được nhân dân, chính quyền thành phố, bạn bè trong và ngoài nước ghi nhận. Bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, URENCO luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường. Vì một Việt Nam phát triển bền vững.

Thổi hồn vào rác - bài thơ giản dị mà sâu sắc nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Urenco

Bài thơ "Thổi hồn vào rác" do Tổng giám đốc Urenco sáng tác nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty

Vào đúng ngày kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty, ông Nguyễn Hữu Tiến, Tổng Giám đốc Urenco người đã có hơn 20 năm gắn bó với Urenco đã sáng tác bài thơ với tựa đề “Thổi hồn vào rác” gửi tặng đến toàn thể Cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty. 

Bài thơ tuy ngắn gọn, nhưng ngôn từ giản dị dễ hiểu, lột tả được nét đẹp lao động thầm lặng của những công nhân môi trường đô thị. Đồng thời, cũng thể hiện sự sẻ chia với người lao động, sự mong mỏi của người lãnh đạo Urenco để đưa Thủ đô Hà Nội ngày càng xanh - sạch - đẹp!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN