Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:51
RSS

Thiếu nữ 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị mắng

Thứ bảy, 14/11/2020, 10:55 (GMT+7)

Bị gia đình mắng vì không đủ tuổi đã lấy xe máy đi thăm bà ngoại ốm và xảy ra việc bị giữ mất xe do vi phạm luật giao thông, thiếu nữ 15 tuổi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, phải nhập viện cấp cứu.

Thiếu nữ 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị người nhà mắng

Bệnh nhân uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị người nhà mắng. Ảnh minh họa

Ngày 14/11, Dân trí dẫn nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu trường hợp một nữ bệnh nhân 15 tuổi nguy kịch do uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị người nhà mắng.

Cụ thể, bệnh nhân là em H.T.H.N. (trú tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang), hiện đang là học sinh lớp 10 tại trường THPT trên địa bàn huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Theo lời kể người nhà bệnh nhân,  khoảng hơn 20h ngày 12/11, em N. về nhà khóc cho hay mình bị cảnh sát giao thông xử phạt và giữ xe do không đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Thiếu nữ 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị người nhà mắng

N. nhập viện cấp cứu trong tình trạng kích thích vật vã, tâm lý hoảng loạn. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên báo NLĐ, lúc này, gia đình mắng em N. là không đủ tuổi đã lấy xe máy đi thăm bà ngoại ốm và xảy ra việc bị giữ mất xe do vi phạm luật giao thông. Khoảng 20 phút sau, N. có biểu hiện nôn mửa, cơ thể suy sụp, gặng hỏi mới biết do bị mắng nên uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử, gia đình đã lập tức đưa em N. đi cấp cứu.

Tại thời điểm nhập viện, bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, kích thích vật vã, tâm lý hoảng loạn. Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu rửa ruột cho bệnh nhân. Hiện tại, người bệnh đã tỉnh táo nhưng sức khỏe còn rất yếu, đang tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN