Thứ tư, 27/09/2023 | 02:04
RSS

Thiều Bảo Trâm thẳng thắn đáp trả khi bị anti fan chỉ trích 'ké fame' BTS

Thứ năm, 03/09/2020, 11:53 (GMT+7)

Chỉ vì dòng viết tắt khiến fan cuồng BTS lại tố Thiều Bảo Trâm "đu bám" thần tượng. Tuy nhiên, cô nàng đã thẳng thắn đáp trả.

Fan BTS nói chung trên toàn thế giới và nói riêng tại Việt Nam là một fandom cực kì hùng hậu, luôn hỗ trợ thần tượng một cách bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đó đây vẫn có một bộ phận thiểu số lại trở nên... cuồng thần tượng quá đáng đến mức khó chịu, làm ảnh hưởng không ít đến bộ mặt của BTS. 

Thiều Bảo Trâm thẳng thắn đáp trả khi bị anti fan chỉ trích 'ké fame' BTS

Mới đây, trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải bức ảnh hậu trường chụp ảnh của dự án mới. Tại đây, nữ ca sĩ khá giận dỗi vì sơ hở đã bị stylist lấy mất đôi guốc, Thiều Bảo Trâm viết: "Sơ hở cái mất đôi guốc à nha" cùng với đó là tên stylist và #bts.

Ngay lập tức fan của nhóm nhạc BTS đã có bình luận không hay về dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm khi nữ ca sĩ nhắc đến tên nhóm nhạc này, fan hâm mộ BTS gay gắt: "Ủa gì vậy chị gái, hết Lisa Việt Nam rồi giờ muốn bạn Luân làm Luân BTS à? Phèn vậy".

Người này cho rằng Thiều Bảo Trâm đã "ké fame" nhóm nhạc đình đám K-pop hiện tại khi nhắc đến tên của họ trong dòng trạng thái mới.

Thiều Bảo Trâm thẳng thắn đáp trả khi bị anti fan chỉ trích 'ké fame' BTS
Dòng trạng thái của người hâm mộ BTS chỉ trích Thiều Bảo Trâm

Chỉ sau đó 2 phút, Thiều Bảo Trâm đã phát hiện được bình luận vô lí này và đáp trả thẳng thắn: "Behind the screen" - "Hậu trường", em không hiểu xong nói gì vậy?. Có thể thấy, đứng trước bình luận cà khịa vô lý này, Thiều Bảo Trâm cũng khó giữ được bình tĩnh.

Thiều Bảo Trâm thẳng thắn đáp trả khi bị anti fan chỉ trích 'ké fame' BTS

Bình luận này sau đó đã biến mất, tuy nhiên đông đảo cư dân mạng đã tràn vào bức ảnh của Thiều Bảo Trâm để tỏ ý bênh vực cô, rất nhiều trong đó là các ARMY vì chính trong nội bộ fandom lại càng không thể chấp nhận những bình luận mang tính "toxic" (độc hại) như thế này.

Có thể thấy màn đáp trả của Thiều Bảo Trâm rất được ủng hộ, cộng đồng mạng cảm thấy hả dạ khi nữ ca sĩ thẳng thắn lên tiếng trước những chỉ trích vô cớ của fan K-pop.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN