Thứ ba, 06/06/2023 | 10:27
RSS

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm tím khiến fan lo lắng

Thứ tư, 14/10/2020, 11:03 (GMT+7)

Không chỉ đăng ảnh tay chân bị thương, Thiều Bảo Trâm còn viết tâm thư dài để nói rõ lý do để người hâm mộ không phải lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải hình ảnh bị đánh bầm dập, mặt mũi xước xát khiến người hâm mộ hoang mang. Không hiểu vì sao đang yên đang lành cô nàng lại bị chấn thương đến mức như thế này.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm tím và chằng chịt vết thương khiến fan lo lắng

Nữ ca sĩ cho biết do không muốn sử dụng diễn viên đóng thế trong MV sắp ra mắt mà cô đã tự mình thực hiện mọi pha hành động, đánh đấm để cảnh quay chân thật nhất. "Thật ra có thể có người đóng thế nhưng mình lại lựa chọn mình sẽ lăn xả hết mình với vai diễn ấy, để đau, buồn với nhân vật bằng cả tinh thần và cơ thể bầm dập", Thiều Bảo Trâm bày tỏ.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm tím và chằng chịt vết thương khiến fan lo lắng

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm tím và chằng chịt vết thương khiến fan lo lắng
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm dập vì đóng MV mới

Nói thêm về những vết thương khá nặng trên cơ thể, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Đau đớn, bầm dập, te tua, trầy xước, mệt mỏi,... nhưng lại cảm thấy quá hạnh phúc. Lần đầu bị đánh mà không dám nói gì mà còn bị đánh nhiều lần nữa đánh xong còn cười cho mọi người yên tâm nữa". Nghe chia sẻ của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ càng thêm yêu mến cô cũng như thấu hiểu thêm những hy sinh của người nghệ sĩ đằng sau 1 tác phẩm nghệ thuật.

Nhìn nữ ca sĩ mong manh là thế nhưng không ngờ lại "gan lì" trong công việc đến vậy. Người hâm mộ của cô đều hiểu, bản thân cô là người cầu toàn nên muốn mọi thứ mình làm phải tốt nhất. Vì vậy, cô luôn đích thân làm mọi thứ để chỉnh chu nhất.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tay chân bầm tím và chằng chịt vết thương khiến fan lo lắng

Ngoài ra, fan của Thiều Bảo Trâm còn phát hiện một điều thú vị chính là bài hát của Thiều Bảo Trâm là "Một mình có buồn không" còn bạn trai tin đồn Sơn Tùng cũng ra mắt bài hát "Một mình cô đơn".

Thiều Bảo Trâm từng là thành viên nhóm Bee.T cùng chị gái Thiều Bảo Trang. Thế nhưng sau đó họ tách ra hoạt động solo và theo đuổi con đường riêng. Về hoạt động nghệ thuật, Thiều Bảo Trâm không gây được tiếng vang lớn nhưng đời tư tình cảm của cô lại nhận được nhiều quan tâm. Dù liên tục bị đồn hẹn hò với sơn tùng m-tp cùng 1001 bằng chứng nhưng cả hai vẫn giấu im lặng nhiều năm nay.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN