Thứ tư, 29/06/2022 | 04:56
RSS

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp cần phải đảm bảo yếu tố gì?

Thứ bảy, 11/06/2022, 11:59 (GMT+7)

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp giúp doanh nghiệp nổi bật giữa hàng trăm đối thủ khác. Mặt khác, nó còn tạo ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Một trong những yếu tố quyết định thiết kế hồ sơ năng lực công ty có được người đón nhận hay không, đó là khâu thiết kế. Dù là mẫu đơn giản nhất, hàng ngày bạn vẫn thấy chúng tràn ngập mạng internet. Tuy nhiên, tất cả đều cần nghiên cứu và thẩm định kỹ lượng, trước khi sản xuất hàng loạt.

Kích thước và các loại giấy in hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Loại giấy để in hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Bristol được được đánh giá là loại giấy phổ biến và được dùng chủ yếu để in hồ sơ năng lực chất lượng cao. Đặc điểm của chúng là giấy có 2 mặt được láng tráng, nên quá trình in ấn đem lại vẻ đẹp và hiệu quả nhất. Với ưu điểm là bám mực, cùng kết cầu bề mặt đặc biệt. Chúng là lựa chọn hàng đầu khi in bằng công nghệ in offset.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp cần phải đảm bảo yếu tố gì

Nếu bạn đang muốn tạo nên các sản phẩm có độ chính xác cao cả về màu, độ sắc nét và tính sang trọng. Tốt nhất, hãy ưu tiên chọn loại giấy Mỹ thuật.

Khổ giấy thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Khổ A4, thông số cụ thể 20.5 x 29.5 cm là kích thước thông dụng nhất khi thiết kế hồ sơ năng lực. Với kích thước này sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm, cuốn profile khi gập sẽ có kích thước 20.5 x 29.5 cm và khi mở ra là 41 x 29,5 cm.

Khổ A5 là 14.5 x 20.5 cm và bạn cũng có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm.

Ngoài A4, A5, khách hàng hàng có thể tùy chọn kích thước to hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, A4, A5 vẫn là 2 cái tên được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất.

Làm thế nào để thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp ?

Giống như khi xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cùng đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng. Thành quả cho bạn là sự thành công của mỗi lần chào hàng và sức hút đem lại cho người xem.

Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Sẽ không có một cuốn profile nào đẹp nếu thiếu đi sự chuẩn bị kỹ càng. Vậy đâu là những thứ cần chuẩn bị? Đầu tiên là nội dung bạn định giới thiệu là gì. Tiếp theo là những hình ảnh minh họa cho nội dung đó. Thứ ba là biểu đồ, số liệu có liên quan. Bạn nên sắp xếp mọi thứ vào từng khu vực để dễ dàng sử dụng.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp cần phải đảm bảo yếu tố gì

Nhấn mạnh những tiêu điểm chính khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Profile không chỉ là một cuốn sổ ghi chép thông tin về công ty của bạn. Hãy đảm bảo chúng đưa ra những thông tin hấp dẫn, đầy đủ, xúc tích, nội dung nên ngắn gọn, rõ ràng, bố trí khoa học.

Tận dụng hình ảnh minh họa thay cho văn bản trong cuốn hồ sơ năng lực

Không thể phủ nhận, một hình ảnh có sức mạnh bằng hàng nghìn lời nói. Vì thế, bạn đừng ngần ngại chú trọng khâu đầu tư hình ảnh ấn tượng. Làm sao để truyền tải thông điệp của bạn một cách chính xác, hiệu quả. Ngoài ra, nó phải tạo ra sự nhất quán với nội dung trong cuốn profile.

Lựa chọn cách truyền tải nội dung profile hấp dẫn

Khi viết nội dung cho profile, bên cạnh việc làm ngắn gọn nhất có thể. Bạn cũng cần phải làm cho chúng nổi bật, có điểm nhấn và cuối cùng là kêu gọi khách hàng hành động. Hãy cố gắng biến các con chữ của bạn thành một nhân viên bán hàng xuất sắc.

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng như thế nào ?

Bước 1: Lên kế hoạch thiết kế profile công ty xây dựng

Bước 2: Xây dựng cấu trúc thiết kế profile, sắp xếp trình tự các ý tưởng thật logic.

Bước 3: Phác thảo trên giấy sẽ dễ dàng cho việc sáng tạo ý tưởng và có được bố cục tổng thể. Sau đó là bước đưa ý tưởng đó lên phần mềm hỗ trợ.

Bước 4: Chọn kiểu chữ hiển thị trên profile. Các tiêu đề góp phần quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ và thành công của thiết kế. Bạn có thể sử tận dụng các kiểu chữ, cỡ chữ tương phản, phối hợp kích thước, màu sắc giúp nhấn mạnh thông tin cần thiết.

Bước 5: Màu sắc, hình ảnh của profile lựa chọn tùy vào nội dung cụ thể. Chẳng hạn nếu người đọc hướng tới là khách hàng trung niên, thì nên chọn gam màu nhã nhặn, nền nã. Thay vì gam màu bắt mắt dành cho khách hàng trẻ nhỏ. Hay khi bạn thiết kế profile cho một thương hiệu xây dựng thì nên ưu tiên màu xanh tươi mát, thay vì màu đỏ hoặc màu cam sặc sỡ.

Điểm khác biệt tạo nên dịch vụ thiết kế profile tại Rubic Group

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp của Rubic Group đảm nhận vai trò biên soạn nội dung. Đảm bảo tính cô đọng, súc tích, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đúng trọng tâm.

Đội ngũ designer sáng tạo, với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhiều ngành nghề. Nhân viên sẽ lên bản thiết kế demo và chỉnh sửa tới khi khách hàng hài lòng.

Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp, phù hợp với profile.

Khi bản thiết kế đã được ưng ý, đơn vị sẽ sản xuất ấn phẩm, ứng dụng công nghệ in ấn chất lượng cao.

Nhận thiết kế hồ sơ năng lực công ty đa dạng mọi kích thước.

Khách hàng được tư vấn về cấu trúc, nội dung, hình ảnh trong profile.

Chi phí thiết kế profile hợp lý, cam kết đúng tiến độ

Rubic Group sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp. Rubic Group sẽ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng, giúp doanh nghiệp phát huy hết các giá trị của thương hiệu.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng TPHCM: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

Email: info@rubicgroup.com

Website: https://rubicmarketing.com - https://rubicgroup.com

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại