Thứ ba, 27/07/2021 | 05:46
RSS

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhiễm Covid-19

Chủ nhật, 27/09/2020, 18:12 (GMT+7)

Maria Isabela Galeria - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines cho biết cô đã có xét nghiệm dương tính với nCoV và đang tự cách ly, hy vọng chóng khỏi bệnh.

Sự kiện:
Philippines

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhiễm Covid-19

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines nhiễm covid-19 Ảnh: VnExpress.

Ngày 27/9, Maria Isabela Galeria - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 đã đăng dòng trạng thái dài lên trang cá nhân thông báo cô đã mắc Covid-19. Cô viết: "Tôi thật sự rất buồn vì có kết quả dương tính. Điều này làm tim tôi tan nát. Tôi cũng xin lỗi vì làm những người tôi từng tiếp xúc gặp rủi ro. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhưng vẫn không tránh được dịch bệnh. Đây là điều kém may mắn".

Maria Isabela Galeria là một cái tên nổi tiếng. Trước khi tạm dừng tham gia Miss Universe Philippines 2020, người đẹp 21 tuổi được nhiều diễn đàn sắc đẹp uy tín, trong đó có Angelopedia đánh giá thuộc nhóm thí sinh tiềm năng của cuộc thi. Năm 2019, cô từng vào top 15 cuộc thi Binibining Pilipinas - sàn đấu sắc đẹp uy tín nhất nhì ở Philippines.

Trên trang cá nhân chính thức, Galeria cho biết từng viết tiểu thuyết từ năm 14 tuổi, nổi tiếng nhất là bộ Wrong Number được chuyển thành phim phát trên đài truyền hình quốc gia Philippines. Ngoài ra, cô từng theo học lĩnh vực y tế. Trước khi bị nhiễm bệnh, thí sinh MU Philippines thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, kêu gọi giúp đỡ các nhân viên tuyến đầu chống dịch, ủng hộ và chăm sóc các bệnh nhân của đại dịch Covid-19.

Cùng với thông báo bản thân nhiễm Covid-19, người đẹp 21 tuổi cũng cho biết thêm các thí sinh cô từng tiếp xúc gần ở Manila đã may mắn đều âm tính với nCoV. Người đẹp đang tự cách ly, hy vọng chóng khỏi bệnh.

Sau khi có thông tin Maria Isabela Galeria nhiễm bệnh, nhiều người hâm mộ sắc đẹp tỏ ra tiếc nuối. Miss Universe Philippines đang diễn ra theo dự định. Rất có thể người đẹp 21 tuổi bỏ lỡ cuộc tranh tài và quay trở lại cuộc thi vào năm sau.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN