Chủ nhật, 25/09/2022 | 14:37
RSS

Thi hành quyết định của Người phán xử, bà Phương và Vân đăng status xin lỗi lên Facebook

Thứ năm, 22/06/2017, 15:04 (GMT+7)

Bà Phương (NSND Lan Hương) và Minh Vân (Bảo Thanh) viết những status nội dung xin lỗi đối phương lên Facebook. Hành động hài hước của hai diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cách đây không lâu, video Người phán xử sống chung với mẹ chồng xuất hiện trên mạng xã hội Trong đó, ông trùm Phan Quân phán xử mâu thuẫn giữa bà Phương và Minh Vân - hai nhân vật trong phim Sống chung với mẹ chồng. Phiên xét xử được diễn ra theo đúng phong cách của phim Người phán xử.

Sau khi chứng kiến mẹ chồng và nàng dâu cãi vã nảy lửa, ông trùm phán quyết, bà Phương và Minh Vân phải đăng 10 status xin lỗi lên Facebook và để chế độ công khai bình luận. Minh Vân mặc dù không thích nhưng để "bảo vệ sự an toàn cho ngón tay", cô đã phải gật đầu đồng ý.

Nghiêm túc thực thi phán xử của Phan Quân, cả bà Phương (NSND Lan Hương) và Vân (Bảo Thanh) đã đăng status xin lỗi đối phương lên trang cá nhân Facebook.

Bà Phương viết: "Vân con! Mẹ biết là bây giờ mẹ có nói thế nào thì cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa nhưng mẹ vẫn muốn lần cuối cùng được xưng mẹ với con! Được gọi con là con! Mẹ xin lỗi con! Thời gian sống chung với nhau mẹ đã không cố gắng hiểu con! Hãy tha lỗi cho mẹ ! (Ký tên: bà Phương - mẹ chồng trong phim)".

Người phán xử sống chung với mẹ chồng

Lời xin lỗi rất có tâm của "bà mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ"

Sống chung với mẹ chồng

Nàng dâu Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng cũng xin lỗi vô cùng thành thực

Còn nàng dâu Minh Vân cũng vô cùng hối lỗi: "Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã không chịu sinh cháu cho mẹ bế. Con xin lỗi mẹ Phương vì con đã cãi mẹ chem chẻm chem chẻm... Tóm lại lỗi là tại con. Mọi chuyện dù có đúng sai con xin nhận hết! (Chú Quân đã phán xử rồi. Con xin nghe. Ko bị chặt ngón tay thì toi)". 

Lời xin lỗi vô cùng chân thành và hài hước của cả mẹ chồng và nàng dâu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Nguoi phan xu song chung voi me chong

Diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương. Ảnh: NVCC

Người phán xử sống chung với mẹ chồng. Video: Rubic 8

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN