Thứ bảy, 25/01/2020 | 11:41
RSS

Thi đấu xuất sắc, Đặng Văn Lâm được CLB Muangthong United vinh danh

16-07-2019 14:20:05

Ghi nhận công lao của thủ thành Việt kiều tại Thai League, đội chủ sân SCG Stadium đã dành một bài viết riêng để cảm ơn và ca ngợi Đặng Văn Lâm.

Sau giai đoạn đầu hết sức khó khăn với chuỗi trận thất bại liên tiếp và rơi vào nhóm cuối bảng xếp hạng, Muangthong United đang dần lấy lại hình ảnh và bản sắc vốn có. Đội bóng được mệnh danh là M.U của Thái Lan đã có chuỗi  trận ấn tượng, trong đó có 4 chiến thắng cũng những điểm số vô cùng quý giá.

Góp công lớn trong thành tích ấn tượng của Muangthong United là thủ thành người Việt Nam Đặng Văn Lâm, với những pha ra vào hợp lý và cản phá xuất thần. Ghi nhận công lao của thủ thành tuyển Việt Nam, CLB Muangthong United đã dành một bài viết riêng để cảm ơn và ca ngợi Đặng Văn Lâm.

CLB Muangthong United hết lời ngợi khen Đặng Văn Lâm
CLB Muangthong United hết lời ngợi khen Đặng Văn Lâm

Trang chủ Muangthong United FC viết: "MTUTD: Một Đặng Văn Lâm thực thụ

Ai đã xem màn lội ngược dòng của Muangthong United trước Bangkok United, nên xem lại bàn thắng cuối trận. Khi chúng ta đang dẫn trước 3-2, Văn Lâm đang có bóng và đó là phút bù giờ. Chàng thủ môn của chúng ta chụp lấy trái bóng. Đó là một màn trình diễn ấn tượng. Tôi đã khóc khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Hình ảnh đó cho thấy quyết tâm rất lớn của thủ môn ĐT Việt Nam, người luôn sẵn sàng chiến đấu đến cùng vì đội bóng, trong bất kì hoàn cảnh nào. Đặng Văn Lâm luôn gào thét đòi hỏi sự tập trung của đồng đội. Anh luôn luôn tỉnh táo, di chuyển liên tục. Đó là một điều rất tuyệt vời.

Mùa giải đầu tiên chưa thật hoàn hảo với Đặng Văn Lâm, bởi anh ấy vẫn cần thời gian để thích nghi. Điều quan trọng là Văn Lâm là điểm tựa cho toàn đội, bởi khi có anh trong khung thành, mọi người sẽ cảm thấy an tâm. Hãy đến cổ vũ cho Văn Lâm vào thứ tư này nhé".

Sau 18 vòng đấu, Muangthong United hiện có được 21 điểm tạm đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng (Thai League có 16 đội) và chính thức trụ hạng ở mùa giải năm nay. Thậm chí nếu giữ được phong độ ấn tượng như hiện tại, đội bóng của Đặng Văn Lâm hoàn toàn nghĩ tới vị trí trong Top 5 sau khi mùa giải 2019 chính thức khép lại.

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN