Thứ bảy, 26/09/2020 | 16:09
RSS

Công ty Nhật Bản đại diện cho Công Phượng và Xuân Trường là giả mạo

Thứ sáu, 12/07/2019, 11:21 (GMT+7)

Theo ông Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo, thông tin công ty Nhật Bản đại diện cho Công Phượng và Xuân Trường là giả mạo.

Sau khi trở thành người của CLB Sint-Truiden tại Bỉ, tiền đạo Công Phượng bất ngờ có tên trong danh sách hồ sơ khách hàng của công ty Jeb Entertainment, Công ty này có các hoạt động kinh doanh gồm quản lý cầu thủ bóng đá, thuộc sở hữu của ông chủ người Nhật.

Không những vậy, trang thống kê chuyển nhượng Transfermarkt cũng hiển thị Công Phượng và Xuân Trường nằm dưới sự quản lý của công ty Nhật Bản

Thậm chí có nguồn tin còn võ đoán rằng, với việc Xuân Trường thuộc sở hữu của của công ty Jeb Entertainment, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ sáng cửa sang Châu Âu thi đấu mùa giải tới.

Tuy nhiên, mới đây nhất, người đại diện của HLV Park Hang Seo – ông Lee Dong Jun khẳng định: “Đây là thông tin không chính xác. Tôi không biết đơn vị này, và thông tin họ cung cấp là giả mạo” – theo Zing.

Công ty Nhật Bản đại diện cho Công Phượng và Xuân Trường là giả mạo
Công ty Nhật Bản đại diện cho Công Phượng và Xuân Trường là giả mạo

Thực chất, công ty do ông Lee Dong Jun làm giám đốc điều hành mới là đơn vị thật sự đưa Công Phượng sang Bỉ thi đấu trong màu áo CLB Sint-Truiden. 

Ông Lee không hiểu nguyên nhân tại sao dẫn đến chuyện này, nhưng ông khẳng định Dj Management mới là công ty đại diện của 2 tuyển thủ quốc gia Việt Nam Trong ngày Công Phượng đặt bút ký hợp đồng với CLB Sint-Truiden, trợ lý của thầy Park cũng là người trực tiếp làm việc.

Như vậy, khả năng Xuân Trường được Công ty Nhật hậu thuẫn xuất ngoại sang châu Âu thi đấu mùa giải tới là hoàn toàn không chính xác.

Trong khi đó, tại buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với CLB Bỉ, bầu Đức bất ngờ tiết lộ một số cầu thủ của HAGL sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tới là Văn Toàn và Văn Thanh: "Văn Toàn và Văn Thanh có thể xuất ngoại vào mùa giải tới. HAGL là đội bóng có quan hệ tốt nhât Việt Nam nên được nhiều đội liên hệ."

Theo bầu Đức, sở dĩ ông không cho các gà cưng của mình xuất ngoại ồ ạt vì muốn giữa lại thi đấu V.League, đồng thời, cho biết  HLV Lee Tae Hoon sẽ cân nhắc xem cần ai và cho ai đi:

"Tôi không cho họ đi cùng lúc bởi đi hết rồi thì lấy người đâu mà đá. Công Phượng đi rồi, Xuân Trường trở về đá cặp với Tuấn Anh. Hết mùa này sẽ lại có cầu thủ xuất ngoại, HLV Lee Tae Hoon sẽ cân nhắc xem cần ai và cho ai đi."

Q. Phạm
Theo Đời sống Plus/GĐVN