Thứ sáu, 31/05/2024 | 03:03
RSS

Thép Xanh Nam Định tặng 3.000 vé cho CĐV trước trận gặp CLB CAHN

Thứ bảy, 04/05/2024, 11:19 (GMT+7)

Thép Xanh Nam Định tặng 3.000 vé cho người hâm mộ tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ trước thềm trận “chung kết sớm” gặp CLB CAHN tại vòng 16 V.League 2023/24.

CĐV Thép Xanh Nam Định được phát miễn phí 3.000 vé 

Cụ thể, chiều ngày 3/5, trang chủ Facebook của CLB Thép Xanh Nam Định thông báo: “CLB Thép Xanh Nam Định xin trân trọng tặng 3.000 vé tới người hâm mộ!

Thép Xanh Nam Định làm khách trước CLB CAHN trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 4/5. CLB xin trân trọng tặng 3.000 vé miễn phí tới người hâm mộ thân yêu tại cổng số 8, 9 và 10. Đội bóng hy vọng người hâm mộ sẽ tới sân thật đông, để "nơi đâu cũng là Thiên Trường", tiếp lửa cho các cầu thủ…”.

Theo thông tin từ BĐH Hội CĐV Nam Định, các CĐV sẽ được phát miễn phí tại cổng 8, cổng 9 và cổng 10 của sân Hàng Đẫy.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Bùi Đức Lai, Trưởng ban điều hành Hội CĐV bóng đá Nam Định cho biết: “Dù không phải tiếc tiền, nhưng trước đây, mỗi khi các CĐV Nam Định tới sân Hàng Đẫy để tiếp lửa, việc sở hữu được một tấm vé để vào sân cổ vũ không phải là điều dễ dàng. Rất may mắn vì lần này, chúng tôi được tạo điều kiện để 3.000 cổ động viên được có vé vào sân cổ vũ miễn phí. Đó là điều rất tuyệt vời”.

Thép Xanh Nam Định tặng 3.000 vé cho CĐV trước trận gặp CLB CAHN

Thép Xanh Nam Định tiến về sân Hàng Đẫy với một tâm thế rất khác trong mùa giải này. Ảnh: TXNĐ.

Dù chỉ có 3.000 vé miễn phí được phát, nhưng theo ông Lai dự kiến, sẽ có khoảng 6-7000 CĐV Nam Định tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho Thép Xanh Nam Định trong trận đấu với CLB CAHN.

Ông Lai chia sẻ thêm: “Với người dân Nam Định chúng tôi, khó có hoạt động xã hội nào có thể kết nối người dân Nam Định đoàn kết như cổ vũ bóng đá. Hơn một tháng V.League tạm nghỉ, CĐV Nam Định đang rất háo hức mong đợi trở lại. Nhất là năm nay, mỗi lần chúng tôi tiến về sân Hàng Đẫy đều với một tâm thế rất khác so với các mùa giải trước chỉ lo trụ hạng. Chúng tôi luôn muốn tạo ra bầu không khí đâu đâu cũng là Thiên Trường để tiếp lửa cho đội bóng quê hương”.

Trước đây, trong các chuyến làm khách, rất nhiều lần CĐV Nam Định phủ kín các khán đài, khiến sân Hàng Đẫy giống như một “chảo lửa Thiên Trường” thứ hai.

Trận đấu gần nhất tại V.League 2023/24, Thép Xanh Nam Định để thua 2-4 trước MerryLand Quy Nhơn Bình Định. Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt vẫn đang dẫn đầu BXH V.League sau 15 vòng đấu, hơn đội thứ hai CLB CAHN 4 điểm. Trận đấu tối nay giữa 2 đội có thể coi là “chung kết sớm”, bước ngoặt trong cuộc đua vô địch vẫn đang rất khó đoán ở mùa giải hiện tại. 

Phạm Thứ
Theo báo Dân Việt