Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:44
RSS

Thêm một công ty bị ném mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh lái xe taxi

14-05-2018 13:26:49

Một công ty nằm liền kề với căn nhà của nam tài xế đi xe Mercedes đánh lái xe taxi Mai Linh bị nhóm người lạ ném mắm tôm nhầm.

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh2
Công ty In Hồng Đăng nơi bị khủng bố nhầm bằng mắm tôm

Vụ việc anh Đinh Văn Điềm (SN 1981, tài xế hãng taxi Mai Linh) bị Nguyễn Vũ Thái dùng gạch đánh vào đầu khiến tài xế này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau khi vụ việc này xảy ra, có nhiều câu chuyện bi hài đã xảy ra. Điển hình là việc nhiều người khủng bố bằng chất bẩn vào nhà và địa chỉ cửa hàng được cho là của Nguyễn Vũ Thái.

Ngày 13/5, chủ một cửa hàng buôn bán trên đường Láng Hạ đã "kêu trời" vì bị "khủng bố" nhầm. Người này còn đưa ra cả giấy phép chứng mình đây là cửa hàng của anh, không phải là của tài xế Mercedes Nguyễn Thái Vũ. 

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh
Trụ sở Công ty In Hồng Đăng nằm liền kề với căn nhà của nam thanh niên hành hung tài xế taxi Mai Linh

Mới đây, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công ty In Hồng Đăng cũng cho biết công ty mình cũng vừa bị một số nam thanh niên ném chất bẩn vì nhầm là nhà của người hành hung tài xế taxi Mai Linh.

Theo thông tin vị đại diện Công ty In Hồng Đăng cho biết, vào buổi sáng ngày 14/5, nhiều nhân viên của công ty phản ánh về việc công ty bỗng nhiên bị "khủng bố" bằng mắm tôm.

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh3
Túi bóng đựng mắm tôm được ném vào Công ty In Hồng Đăng mắc lại trên cành cây

"Sau khi được báo lại vụ việc, tôi có tiến hành trích xuất camera thì được biết vào khoảng 1h45' rạng sáng cùng ngày, một số thanh niên điều khiển xe máy đã tiến hành ném chất bẩn vào công ty.

Chất bẩn này được ném vào điều hoà, hành lang, một số túi đựng mắm tôm bị ném mắc lại trên cây. Sự việc xảy ra khiến nhân viên công ty phải dọn dẹp, lau chùi", vị này cho hay.

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh5

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh4
Nhóm thanh niên khủng bố bằng mắm tôm vào điều hoà và hành lang trụ sở công ty

Vị đại diện Công ty In Hồng Đăng cũng cho hay, có thể các thanh niên này nhầm địa chỉ công ty với địa chỉ nhà của nam thanh niên đánh tài xế taxi của hãng Mai Linh nên đã "khủng bố" nhầm.

Ghi nhận của PV Đời sống Plus trưa ngày 14/5, trên cây bằng lăng nằm trước cửa Công ty In Hồng Đăng vẫn còn xác túi bóng chứa mắm tôm được ném vào trong nhưng bị mắc lại.

Cũng theo quan sát, trụ sở của Công ty In Hồng Đăng nằm tại số 1-B8 khu đô thị Mỹ Đình 1 nằm ngay liên kề với căn nhà được cho là của nam thanh niên thực hiện hành hung tài xế taxi của hãng Mai Linh.

Bị ném oan mắm tôm vì nhầm nhà tài xế Mercedes đánh taxi Mai Linh6
Hình ảnh ghi lại vụ xô xát giữa tài xế Mercedes và tài xế taxi Mai Linh

Theo vị đại diện Công ty In Hồng Đăng, việc bị "khủng bố" nhằm gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty khi nhân viên phải lau dọn và khắc phục sự cố hy hữu này.

Đây không phải lần đầu tiên việc "khủng bố" nhầm địa chỉ xảy ra khi trước đó, chủ cửa hàng TOKY (số 1A Láng Hạ) đã phải lên mạng xã hội cầu cứu vì cửa hàng của mình bị khủng bố chất bẩn do một số người tưởng nhầm cửa hàng này thuộc quản lý của người thanh niên đánh tài xế taxi hãng Mai Linh.


Xem thêm: Công an quận Nam Từ Liêm vào cuộc vụ tài xế Mercedes đánh lái xe taxi dã man

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN