Chủ nhật, 24/01/2021 | 14:58
RSS

Thêm một cầu thủ rời Than Quảng Ninh gia nhập tân binh V.League

Thứ ba, 15/12/2020, 15:07 (GMT+7)

Mới đây nhất, Dương Thanh Hào đã chính thức chia tay đội bóng đất Mỏ và gia nhập tân binh V.League Bình Định FC.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi CLB Than Quảng Ninh gặp khủng hoảng về mặt tài chính, một loạt cầu thủ của đội bóng này đã chủ động tìm bến đỗ mới như Văn Việt, Tuấn Linh.. .Mới đây nhất, Dương Thanh Hào cũng chính thức chia tay đội bóng đất Mỏ và gia nhập tân binh V.League Bình Định FC.

Dương Thanh Hào đến sân Cẩm Phả vào năm 2016, anh là nhân tố quan trọng ở hàng phòng ngự của đội bóng đất Mỏ. Tại AFF Cup 2018, Thanh Hào được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách tập trung nhưng không may dính chấn thương. HLV Phan Thanh Hùng từng đề cử Dương Thanh Hào với thầy Park Hang Seo và được chiến lược gia Hàn Quốc triệu tập lên tuyển quốc gia ở đợt tập trung mới đây.

Dương Thanh Hào gia nhập tân binh V.League
Dương Thanh Hào gia nhập tân binh V.League Bình Định FC

Sau sự ra đi của Thanh Hào, mới đây, HLV Phan Thanh Hùng cũng chín thức nói lời chia tay với đội bóng đất Mỏ sau 4 năm gắn bó: "Tạm biệt kỉ niệm 4 năm của tôi. Xin cảm ơn ban lãnh đạo, HLV Phan Thanh Hùng luôn dìu dắt em. Và chắc chắn chúng ta vẫn sẽ mãi là người bạn, người đồng đội tốt của nhau", tuyển thủ ĐT Việt Nam viết trên trang cá nhân.

Lý giải về quyết định chia tay đội bóng, chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết: "Tôi vẫn còn thời hạn 1 năm hợp đồng nhưng điều đó không quan trọng bằng việc tôi có tiếp tục làm việc được nữa hay không. Vấn đề nhân sự làm tôi phải suy nghĩ nhiều. Và khi những điều chỉnh không còn phù hợp thì tôi xin được chia tay đội bóng.

Bản thân tôi không muốn ra đi nhưng khi cảm thấy mình không còn phù hợp, không kham được nữa thì dừng lại. Tôi nghĩ lãnh đạo sẽ hiểu được nguyện vọng và giải quyết cho tôi”, chiến lược gia người Đà Nẵng nói.

Ngày 11/12 vừa qua, cuộc họp lãnh đạo tỉnh và BLĐ Than.QN đã đi đến thống nhất tiếp tục duy trì, xây dựng đội bóng. Chủ tịch Phạm Thanh Hùng khẳng định, với lực lượng còn lại, kết hợp cùng các cầu thủ trẻ đôn lên từ tuyến dưới và bổ sung thêm một vài gương mặt chất lượng, Than.QN đủ sức chinh chiến ở V.League 2021.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN