Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:28
RSS

Thêm kẻ 'đồng phạm' bất ngờ vụ vợ Chiêm Quốc Thái dằn mặt chồng?

Chủ nhật, 03/06/2018, 12:56 (GMT+7)

Liên quan đến vụ vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái dằn mặt chồng, xuất hiện thêm kẻ đồng phạm với vợ ông Thái trong vụ việc.

Thêm kẻ 'đồng phạm' vụ vợ Chiêm Quốc Thái dằn mặt chồng?
Thêm kẻ 'đồng phạm' vụ vợ Chiêm Quốc Thái dằn mặt chồng?

Sau khi bị khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích", bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi), người vợ đang làm thủ tục li hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm Mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái khai rằng, liên quan đến vụ truy sát ông Thái còn có một người khác đồng chủ mưu. Tuy nhiên đây chỉ là lời khai một phía từ bà Ngọc nên cơ quan Công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ.

Theo bà Ngọc thì người phụ nữ cùng bà lên kế hoạch cũng là một bác sĩ thẩm mỹ tên S. đang mở phòng khám ở quận 5, TP.HCM Đáng lưu ý, ông Thái chính là người đã giới thiệu bà Ngọc quen với vợ chồng bà S. từ năm 2010.

Việc hai vợ chồng bà Ngọc ra Tòa ly hôn và tranh chấp khối tài sản lớn cũng được bà Ngọc kể cho bà S. nghe. Khoảng đầu tháng 3/2018, bà S. có gọi điện cho bà Ngọc tới nhà chơi. Tại đây, bà S. giới thiệu cho bà Ngọc làm quen với Phan Nguyễn Duy Thanh (37 tuổi, tại TP Hồ Chí Minh, là Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Song Thanh tại quận Tân Phú).

Sau quá trình trò chuyện, bà Ngọc đã nhờ Thanh đánh dằn mặt ông Chiêm Quốc Thái và hai người thỏa thuận giá một tỷ đồng. Bà S. cũng chứng kiến và nghe câu chuyện trên.

Theo lời khai của bà Ngọc, sau đó bà đã mang 500 triệu đến nhà của bà S. đưa cho bà S. nhờ chuyển cho Thanh. Bà Ngọc khai nhận, đến thời điểm bị cơ quan điều tra bắt giữ, khởi tố Thanh mới nhận của bà 500 triệu đồng, còn 500 triệu còn lại không thấy Thanh đến nhận.

Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra nhận định rằng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm vợ chồng và tranh chấp tài sản, bà Ngọc đã bàn bạc và thỏa thuận nhờ Thanh cùng đồng bọn đánh, chém ông Thái, gây thương tích 5% với giá 1 tỷ đồng.

Hiện, cơ quan điều tra đã xác định được Nguyễn Trần Thanh Tuấn là người dùng dao chém vào vai trái của ông Thái, Nguyễn Thanh Phong theo dõi, chỉ điểm. Chống Thín Sáng là người đưa tiền để lo việc chém ông Thái. 

Bà S. là người nhận tiền từ tay Ngọc để chuyển cho Phan Nguyễn Duy Thanh và giám đốc công ty bảo vệ này là người tổ chức cho đồng bọn chém bác sĩ Thái.


Xem thêm: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN