Thứ năm, 23/09/2021 | 06:00
RSS

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội

Thứ sáu, 01/06/2018, 10:38 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc bác sỹ Chiêm Quốc Thái bị truy sát, mới đây, ông Thái cho biết, người nhà vợ cũ, tức bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đã liên lạc với ông và xin ông giúp giảm tội cho bà Ngọc.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội

Trên trang cá nhân, bác sĩ Chiêm Quốc Thái vừa cho biết: "Sau khi bị công an thành phố PC 45 bắt giam, người nhà Ngọc đã liên lạc và xin tôi giúp Ngọc giảm tội và người nhà Ngọc kể rõ âm mưu giết tôi là do một người bác sĩ chủ mưu và xúi giục Ngọc nhằm chiếm đoạt Bệnh viện của tôi và chính người Ngọc cùng BS này đã đứng ra thuê nhóm sát thủ truy sát tôi. Khi Ngọc vừa bị bắt đã khai nhận với phòng PC 45 về người chủ mưu này và mong tôi tha thứ cho Ngọc, nếu sự thật hoàn toàn như người nhà Ngọc nói thì tôi mong phòng PC 45 sẽ sớm bắt được kẻ chủ mưu này.

Trong khi đó, theo nguồn tin trên Thanh Niên, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM (CATP) vẫn đang tạm giữ hình sự bà Vũ Thụy Hồng Ngọc.

Trước đó, từ tháng 4 đến giữa tháng 5/2018, công an lần lượt bắt tạm giam Phan Nguyễn Duy Thanh (Giám đốc Công ty bảo vệ Song Thanh trên đường Trần Thủ Độ, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú), Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Đáng chú ý, lúc bắt giữ và khám xét công ty bảo vệ của Thanh, công an thu giữ nhiều hung khí, súng công cụ hỗ trợ.

Ngoài việc đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ, trên website của Công ty bảo vệ Song Thanh còn quảng cáo dịch vụ thám tử Song Thanh với cam kết bảo mật, uy tín, hiệu quả và hoàn tiền nếu thông tin sai… Qua điều tra, bước đầu công an xác định, Thanh là người đứng ra nhận “hợp đồng” hành hung ông Thái từ bà Ngọc với giá 1 tỉ đồng.

Sau đó, Thanh, Sáng cùng bàn bạc lên kế hoạch chém ông Thái, đưa tiền cho “đàn em” (người ngoài xã hội) mua điện thoại để liên lạc hành sự, cung cấp tiền lo chi phí trong quá trình theo dõi và chia tiền cho đồng bọn sau khi thực hiện “hợp đồng” chém mướn.

Theo chỉ đạo của Thanh, Phong, Tuấn, Ngôn có nhiệm vụ theo dõi quá trình sinh hoạt của ông Thái để ra tay. Đến nay, cơ quan điều tra cũng xác định Ngôn, Tuấn là người sử dụng hung khí tấn công ông Thái bị thương tích 5%.

Xem thêm: Lily Luta sau khi được bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật thẩm Mỹ toàn diện và tiêm môi

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN