Thứ sáu, 18/10/2019 | 12:18
RSS

Thêm hai cầu thủ HAGL được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam

17-05-2019 15:08:03

Mới đây nhất, hai cầu thủ HAGL đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo thông tin của Saostar, hai cầu thủ của CLB HAGL là Hồng Duy và Nguyễn Văn Toàn là những cầu thủ mới nhất có tên trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Điều này là hoàn toàn xứng đáng, khi bộ đôi hảo thủ của HAGL đang có phong độ rất cao trong màu áo đội bóng phố Núi tại V.League 2019, đặc biệt là Văn Toàn người ghi dấu ấn trong 8 bàn thắng của phố Núi với 4 pha lập công và 4 đường kiến tạo thành bàn.

Trước đó, một loạt cầu thủ của HAGL được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam gồm:  Minh Vương, Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường, Công Phượng. Ngoài ra Trọng Hoàng, Văn Lâm và Văn Toản, Bùi Tiến Dũng cũng được cho là góp mặt trong danh sách này.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Toàn Văn Thanh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam
HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Toàn Văn Thanh lên đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ảnh: Thethao

Theo dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 6 để chuẩn bị cho King's Cup 2019. (nhiều khả năng sẽ không có bộ đôi cầu thủ Văn Đức, Duy Mạnh do chấn thương). Trận bán kết một sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 5/6 là cuộc đối đầu giữa Curacao và Ấn Độ. Vào lúc19h45, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam trong trận bán kết hai của giải đấu.

Tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Thái Lan. Trận khai mạc King’s Cup 2019 diễn ra lúc 15h30 ngày 5/6 giữa Curacao và Ấn Độ. Vào lúc19h45, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam.

Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam từng một lần dự giải bóng đá giao hữu King’s Cup vào năm 2006 cùng Thái Lan, Kazakhstan và Singapore. Ở giải đấu năm đó, Việt Nam vào tới trận chung kết và chịu thua 1-3 trước đội chủ nhà.

Các đội tham dự King's Cup lần thứ 47:

- Đội tuyển quốc gia Curacao (xếp hạng 82)

- Đội tuyển quốc gia Việt Nam (xếp hạng 98)

- Đội tuyển quốc gia Ấn Độ (xếp hạng 101)

- Đội tuyển quốc gia Thái Lan (xếp hạng 114)

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN