Thứ ba, 14/07/2020 | 17:46
RSS

Thề ngừng sinh con, người phụ nữ vẫn đẻ liền tù tì đến 21 đứa

Thứ tư, 30/05/2018, 16:22 (GMT+7)

Cô giành danh hiệu người phụ nữ mắn đẻ nhất nước Anh khi 43 tuổi đã có tới 21 người con và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Dù mới 43 tuổi nhưng bà Sue Radford và ông Noel (47 tuổi) sống tại thành phố Morecambe, Lancashire, Anh đã có với nhau 20 người con và sắp chào đón đứa con thứ 21, mặc dù khi hạ sinh người con thứ 20 vào tháng 9 năm ngoái, cặp vợ chồng đã quyết định “dừng lại thôi vì hết tên đặt rồi”.

Trên kênh Youtube, bà Sue mới đây đăng tải một đoạn video với thông báo bà đang mang thai một bé gái. Bên cạnh đó, bà Sue cũng chia sẻ hình ảnh siêu âm thai kỳ trên Instagram.

Ngoài ra, cặp đôi đã cùng các con tổ chức tiệc, bắn pháo giấy trong vườn để chào đón thành viên mới. “Chúng tôi không thể chờ đợi thêm được nữa để chào đón thành viên mới đến với gia đình“, cặp vợ chồng viết trên Youtube.

Bà Sue chia sẻ: “Thật sự là tôi không thể tin nổi. Tôi thường có linh cảm rất chuẩn xác về giới tính của con. Tôi cứ nghĩ đó là một bé trai nhưng không ngờ đó là bé gái“.

Thề ngừng sinh con, người phụ nữ vẫn liền tù tì đẻ đến 21 đứa

Thề ngừng sinh con, người phụ nữ vẫn liền tù tì đẻ đến 21 đứa
Đại gia đình đông đúc. Ảnh: DailyMail

Từ năm 2015, Sue Radford và gia đình của cô đã trở nên nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí còn được mời tham dự chương trình truyền hình vì số con vượt quá tưởng tượng của nhiều người, và người ta cũng ưu ái tặng cho gia đình này danh hiệu "Gia đình lớn nhất nước Anh".

Chuyện bắt đầu có lẽ là từ lúc Sue Radford và anh Noel gặp nhau, cảm mến và yêu nhau từ khi mới 7 tuổi. Tới năm 14 tuổi, Sue phát hiện mình có bầu, tuổi còn quá nhỏ để tính chuyện có con nhưng cả hai đã quyết định giữ lại đứa bé và dọn về sống chung một nhà. Kể từ đó, những đứa con lần lượt ra đời, trung bình 17 tháng, Sue lại sinh thêm một đứa.

Ngay cả khi con gái đầu đã lấy chồng, kết hôn và có 3 đứa con, tức là Sue đã lên chức bà ngoại thì cô vẫn chưa dừng ý định sinh thêm con.

Hiện tại, đại gia đình bà Sue đang sống trong một căn nhà có tới 10 phòng ngủ, trị giá hơn 240.000 bảng Anh (khoảng 7 tỉ VND) mà họ đã mua từ 11 năm trước. Ngoài ra, mỗi năm họ còn được hưởng một kỳ nghỉ ở nước ngoài.


Xem thêm: Công Vinh hé lộ chuyện biếu quà ông Hải ‘lơ’

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN