Thứ hai, 27/01/2020 | 03:18
RSS

The Face tập 12: Minh Hằng cười khẩy Thanh Hằng khi muốn bảo vệ thí sinh đội Võ Hoàng Yến

23-12-2018 08:06:32

Khi Nam Trung đề cập ý muốn của Song Hằng, nêu cao tinh thần “đại cuộc”, Minh Hằng bất ngờ cười khẩy: “Em không có vì đại cuộc”.

The Face tập 12
Minh Hằng cười khẩy Thanh Hằng khi muốn bảo vệ thí sinh đội Võ Hoàng Yến

Thử thách kế tiếp trong chặng đua bán kết của The Face Vietnam 2018 vừa được hé lộ. Trong khi các thí sinh của team Song Hằng nhận được sự hướng dẫn của huấn luyện viên (HLV), thì thí sinh team Võ Hoàng Yến rơi vào cảnh bơ vơ, lạc lõng vì sự vắng mặt của nữ siêu mẫu.

Được hé lộ trong teaser mới nhất, các thí sinh sẽ thực hiện một video clip quảng bá cho đất nước Israel tại một địa danh vô cùng xinh đẹp. Top 6 đã hóa thân thành những cặp tình nhân đang tận hưởng kì nghỉ tại Israel. 

Linh Chi, Trung Kiên đã hòa hợp được sự tươi trẻ và năng lượng giữa hai người. Trâm Anh, Trương Thanh Long lại mang đến không khí lãng mạn, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề lớn nhất của team Minh Hằng trong các thử thách luôn luôn là việc ghi nhớ lời thoại. Lần này, người quên lời thoại quảng cáo khiến ekip phải quay đi quay lại là Trâm Anh.

Trong khi đó, Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh rơi vào tình huống bơ vơ vì Võ Hoàng Yến không tham gia tập này. Chưa rõ vì lý do gì nhưng có vẻ hành động của Võ Hoàng Yến đã khiến hai thí sinh vô cùng hụt hẫng và tủi thân, bên cạnh đó nhận được nhiều bình luận trái chiều từ khán giả.

Trước lời chì chiết, mỉa mai của Nam Trung dành cho team Võ Hoàng Yến vì “lạc mẹ”, Thanh Hằng bức xúc lên tiếng bảo vệ dù không phải thí sinh của mình. Đồng thời, cô và Minh Hằng đều muốn thay vị trí Võ Hoàng Yến, giúp đỡ hai thí sinh hoàn thành thử thách tại chặng đua quan trọng này. Khi Nam Trung đề cập ý muốn của Song Hằng, nêu cao tinh thần “đại cuộc”, Minh Hằng bất ngờ cười khẩy: “Em không có vì đại cuộc”.

Vì lý do gì Võ Hoàng Yến lại vắng mặt, và liệu Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh có vượt qua các thử thách khốc liệt tại Israel? 

Đón xem tập 12 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng tối 23/12.


Xem: Top 6 The Face tại Israel

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN