Thứ hai, 02/08/2021 | 23:31
RSS

'Thầy lang' bấm huyệt dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ bệnh nhân

Thứ sáu, 05/03/2021, 07:46 (GMT+7)

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh và được nữ bệnh nhân này đồng ý. Sau đó, Vĩnh dùng những clip nhạy cảm của 2 người để tống tiền chị Q.

Thầy lang bấm huyệt dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ bệnh nhân

Đối tượng Vũ Văn Vĩnh.

Ngày 4/3, Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long) về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.

Theo điều tra ban đầu, Vĩnh làm nghề chữa thuốc nam gia truyền và chữa bệnh bằng cách bấm huyệt.

Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q. (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long).

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q mỗi lẫn bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh và được chị Q. đồng ý. Trong các lần Vĩnh và chị Q quan hệ tình dục với nhau, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q nên đã sử dụng điện thoại di động để quay video.

Đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q nói trên mạng xã hội Facebook có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q. và Vĩnh. Nếu muốn gỡ video thì  chị Q. phải chuyển cho người này số tiền 10 triệu đồng. Chị Q đồng ý và đưa tiền cho Vĩnh.

Chưa dừng lại ở đó, Vĩnh sử dụng các số điện thoại khác liên lạc với chị Q với cùng cùng một mục đích "vòi tiền" nữ bệnh nhân, nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền cho mình.

Để lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả số tiền cho những người gọi điện tống tiền do Vĩnh giả mạo. Với thủ đoạn như trên, tổng số tiền mà Vĩnh chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng.

Hiện tại Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

MINH THƯ
Theo Đại Đoàn Kết