Thứ năm, 29/07/2021 | 10:08
RSS

Bị tống tiền hàng trăm triệu đồng vì gửi clip 'nóng' cho trai trẻ

Thứ sáu, 20/11/2020, 14:50 (GMT+7)

Người bạn trai yêu cầu chị Thúy chuyển hàng trăm triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh “nóng” cùng các tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Ngày 19/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho báo ANTĐ biết đã hoàn tất điều tra vụ án “Cưỡng đoạt tài sản”, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố bị can Phạm Tiến Tùng (SN 1986, trú ở thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình), về tội danh nêu trên.

Kết quả điều tra cho thấy, qua mạng xã hội Tùng quen biết và nảy sinh tình cảm với chị Thúy (SN 1978, trú tại huyện Lạc Sơn), mặc dù người phụ nữ này đã có gia đình. Trong lần tình cờ tâm sự với bạn gái qua điện thoại di động, biết chị Thúy đang tắm, Tùng gạ chị Thúy… quay lại để anh ta ngắm cho đỡ nhớ. Không chút đắn đo, chị Thúy làm theo hướng dẫn của Tùng, và gã trai đã âm thầm ghi lại hình ảnh trên.

Ngày 25/5, do cần tiền ăn tiêu, Tùng yêu cầu chị Thúy chuyển 40 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh “nóng” cùng các tin nhắn có nội dung nhạy cảm giữa 2 người lên mạng xã hội.

Mất 150 triệu vì trót khoe bạn trai ảnh nóng bỏng
Chân dung bị can Tùng. Ảnh: ANTĐ

Sợ gia đình biết chuyện chị Thúy phải đưa tiền cho Tùng. Đến giữa tháng 6, Tùng lại nhắn tin yêu cầu chị Thúy chuyển thêm 40 triệu đồng. Để tạo sức ép, Tùng gửi cho nạn nhân video clip ghi lại các tin nhắn yêu đương, đồng thời đe dọa công khai mối quan hệ của họ.

Một lần nữa, người phụ nữ phải mang tiền đến cho Tùng, đồng thời yêu cầu xóa các nội dung tin nhắn đã lưu. Cuối tháng 7, Tùng tiếp tục nhắn tin cho chị Thúy, yêu cầu chuẩn bị 52 triệu đồng. Khi nạn nhân nói không còn tiền, Tùng dùng thủ đoạn cũ gây sức ép. Lần đó, chị Thúy phải chuyển đủ số tiền trên cho bị can.

Trung tuần tháng 8, vẫn chiêu trò cũ, Tùng vòi chị Thúy 20 triệu đồng. Ngày 18/8, tại khu vực bến xe thuộc địa phận phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, khi đang nhận 17 triệu đồng của chị Thúy, đối tượng Tùng đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Tùng về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

(Tên của người bị hại đã được thay đổi)

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN