Thứ bảy, 09/12/2023 | 21:08
RSS

Thầy giáo cưỡng hiếp rồi ép nữ sinh phá thai đến mức tổn thương não

Thứ tư, 13/12/2017, 11:05 (GMT+7)

Hai thầy giáo hãm hiếp nữ sinh 18 tuổi đến mức có thai rồi ép phá thai khiến nữ sinh này bị tổn thương não vĩnh viễn.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vụ việc thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh ở thành phố Sikar, bang Rajasthan, miền bắc Ấn Độ, đã bị thầy giáo và giám đốc một trường tư thục cưỡng hiếp, sau đó tổn thương não vì biến chứng khi bị ép phá thai, theo NDTV.

Jagat Gujar, giáo viên và Jagdish Yadav, hiệu trưởng, đã bị bắt và đang chịu thẩm vấn, sĩ quan Vinit Kumar cho hay.

 thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh
Hai thầy giáo mất hết nhân tính đã ép một nữ sinh lớp 12 quan hệ tình dục. Ảnh minh họa

Trong vòng hai tháng, nữ sinh lớp 12 này bị ép phải ở lại học phụ đạo và bị cưỡng hiếp nhiều lần. Tình hình sức khỏe xấu đi sau khi phá thai nhưng nữ sinh không nói với ai cho đến cuối tuần trước, khi được đưa đi cấp cứu tại Jaipur, cách nhà 100 km.

"Bệnh nhân từng phẫu thuật hai lần và không được chăm sóc đúng cách dẫn tới tổn thương nghiêm trọng do thiếu máu não", bác sĩ Menna, giám đốc bệnh viện y SMS cho biết.

Trước sự việc nghiêm trọng này, rất nhiều người dân tức giận đã tụ tập bên ngoài trường Janta Bal Niketan và ném đá phản đối, phá vỡ một số cửa sổ của trường. Người dân cũng đòi trường này phải đóng cửa.

 thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet

"Trường phải bị đóng cửa. Người làng đang rất tức giận. Chúng tôi không bao giờ muốn chuyện này xảy ra trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi đang yêu cầu hủy bỏ giấy phép của trường", Ajit Singh, một người dân địa phương nhấn mạnh.

Hiện có khoảng 400 học sinh đang học tập tại trường Janta Bal Niketan. Bên cạnh việc làm rõ trường hợp của nữ sinh bị cưỡng hiếp nêu trên, theo yêu cầu Hội Phụ nữ thành phố Rajasthan, cảnh sát sẽ mở rộng điều tra xem liệu rằng còn có những nữ sinh nào là nạn nhân của 2 thầy giáo vô nhân tính tại trường tư thục này hay không.

Vụ án đã làm dư luận Ấn Độ dậy sóng và ảnh hưởng lớn tới lòng tin vào những người thầy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN