Thứ sáu, 25/06/2021 | 12:59
RSS

Bố mẹ già tàn tật ra đường đeo biển tố thầy giáo hiếp dâm con gái 14 tuổi

Thứ ba, 21/11/2017, 18:58 (GMT+7)

Bố mẹ già tàn tật ngồi bên vỉa hè và treo biển với nội dung tố cáo thầy giáo hiếp dâm cô con gái 14 tuổi rồi ép thuốc tránh thai.

Gần đây, hình ảnh một đôi vợ chồng tàn tật tố cáo thầy giáo hiếp dâm con gái bên đường được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và giới truyền thông.

Dựa theo thông tin trên tấm bảng, phóng viên liên hệ được với bố của Vương Tuệ Tuệ là Vương Định Phàm, sống tại huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc

Vương Định Phàm cho biết, con gái 14 tuổi của mình bị thầy giáo chủ nhiệm Tôn Truyền Quân xâm hại tình dục ngay tại trường rồi ép uống thuốc tránh thai.

 thầy giáo hiếp dâm
Bố mẹ​ tàn tật tố cáo thầy giáo hiếp dâm con gái. Ảnh: Sina

Vương Tuệ Tuệ hiện đang học lớp 7, là học trò của Tôn Truyền Quân được 3 năm rồi. Cô bé cho biết, từ học kỳ 2 năm lớp 6 (tháng 5/2017), em đã bị thầy gọi vào văn phòng, đó là lần đầu xảy ra vụ việc xâm hại.

Hôm ấy về nhà, phần dưới của Tuệ Tuệ chảy rất nhiều máu nhưng bố mẹ em đều là người có trí tuệ và sức khỏe không được tốt, chỉ đơn giản nghĩ là con đến kỳ kinh nguyệt. Tuệ Tuệ nói rằng sau lần đó, em còn bị gọi lên văn phòng thầy khoảng 3,4 lần nữa, nếu không lên phòng sẽ bị đánh, thầy còn dọa nếu để phụ huynh biết chuyện sẽ không cho Tuệ Tuệ đi học nữa.

Sau khi biết chuyện này, ngày 18/10, Vương Định Phàm đã phản ánh lên sở giáo dục và trình báo công an nhưng đội hình sự không cho lập án vì không đủ bằng chứng.

Được biết sau đó công an đã đưa Tuệ Tuệ đi kiểm tra sức khỏe, kết quả có ghi "màng trinh khá nguyên vẹn" nhưng gia đình Tuệ Tuệ nghi ngờ kết quả này là giả vì tờ giấy đó chỉ là bản photo không ghi tên bệnh nhân cũng không có con dấu của bệnh viện.

Về phía nhà trường, hiệu trưởng Lưu cho biết, họ đã tiến hành điều tra và khẳng định sự việc này hoàn toàn không có thật. Thầy giáo Tôn Truyền Quân hiện tình trạng rất bất ổn, đã tắt điện thoại và chuẩn bị sẽ báo án.

Vì bố và bà nội của Tuệ Tuệ là người tàn tật, mẹ cô bé có vấn đề về trí tuệ nên phía nhà trường cho rằng, có thể Tuệ Tuệ cũng bị ảnh hưởng theo người nhà.

Trước đó, một thầy giáo khác ở Trung Quốc bị tố sàm sỡ 15 học sinh khiến dư luận xôn xao. Một thầy giáo của trường tiểu học ở huyện Baofeng, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị bắt vì bị nghi xâm hại ít nhất 15 học sinh nữ.

 thầy giáo hiếp dâm
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thầy giáo bị tố sàm sỡ 15 học sinh. Ảnh: Weibo

Xu Gouzheng là giáo viên dạy môn Toán. Người đàn ông này bị cáo buộc là có những hành vi đụng chạm không phù hợp với các học sinh nữ trong lớp học, theo trang web China Youth Network.

Đa số nạn nhân đều chỉ mới 10 tuổi. Ông ta đe dọa các nữ sinh không được nói với ai về những chuyện đã xảy ra.  South China Morning Post hôm 29/5/2017 đưa tin cảnh sát nhận định ít nhất 15 học sinh đã bị ông Gouzheng gạ tình, song phụ huynh học sinh cho rằng con số thực thậm chí còn cao hơn nhiều.

Một vài cha mẹ của học sinh e ngại nếu vụ việc được phơi bày sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của con em họ. Do vậy, họ quyết định không thông báo cho cảnh sát và thậm chí phủ nhận việc con họ có liên quan đến vụ việc.

Nhiều nữ sinh khẳng định thầy Gouzheng nhiều lần sàm sỡ chúng khi các em lên bảng hoặc ngay tại chỗ ngồi. Khi đó, các nam sinh trong lớp chỉ đứng nhìn và cười cợt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN