Thứ sáu, 08/12/2023 | 12:17
RSS

Chú rể hôn mãnh liệt phù dâu và phản ứng kì lạ của cô dâu

Thứ ba, 12/12/2017, 19:40 (GMT+7)

Màn nháo động phòng truyền thống trong đám cưới ở Trung Quốc mới đây lại trở thành đề tài xôn xao mạng xã hội khi mà chú rể đè phù dâu ra hôn mãnh liệt dưới đất.

Cảnh náo động phòng gây tranh cãi gay gắt khi chú rể hôn phù dâu dưới nền đất, còn cô dâu thì ngồi trên giường cười khoái chí hiện đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc

Qua những hình ảnh được một người có mặt tại hiện trường ghi lại, có thể thấy chú rể ôm chặt bạn thân của vợ đang giữ vai trò là phù dâu của hôn lễ, sau đó 2 người cùng lăn lộn trên nền đất.


Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao. Ảnh cắt từ clip

Chú rể liên tiếp hôn lên mặt cô phù dâu trong tiếng reo hò không ngớt của những người xung quanh. Cô phù dâu ra sức phản kháng bằng cách đẩy người đàn ông ra xa nhưng bất thành.

Đám đông chứng kiến, đồng thời cũng chính là tác giả của màn náo động phòng hết sức hoang đường này chẳng những không chịu dừng trò đùa tai quái của mình lại mà còn phấn khích cổ vũ chú rể tiếp tục thực hiện hành vi của mình.

Một số người còn không quên trêu chọc hành động tấn công mạnh mẽ của chú rể: "Đói khát đến thế cơ à?"


Clip cô dâu cười thích thú khi chú rể hôn phù dâu mãnh liệt. nguồn: CBC

Đoạn video này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ. Dù biết đây là một trong những trò chơi không thể thiếu trong mỗi đám cưới nhưng hành động này đã đi quá giới hạn, gây phản cảm.

Nhất là khi chính chú rể sàm sỡ phù dâu, bạn thân của vợ mình và cô dâu hoàn toàn vui vẻ khi nhìn cảnh tượng phản cảm ấy diễn ra trước mắt.

Hiện tại vẫn chưa rõ danh tính của cô dâu, chú rể nhưng cơn sóng chỉ trích không vì thế mà dừng lại. “Thật thô tục và vô đạo đức! Biến thái hay sao mà lại làm trò đồi bại, lạm dụng cô gái trẻ yếu đuối như thế? Cô gái chẳng có ai bảo vệ, thế này thì ai còn dám đi làm phù dâu nữa đây?” – một cư dân mạng cảm thán, đây cũng là ý kiến chung của hàng triệu người khác.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN