Thứ năm, 24/06/2021 | 12:37
RSS

Thầy giáo 55 tuổi xâm hại nữ sinh lớp 10 đến mang bầu

Thứ tư, 30/10/2019, 16:19 (GMT+7)

Thầy giáo dạy toán 55 tuổi tại trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang làm nữ sinh lớp 10 mang bầu rồi đưa đi phá thai.

Ngày 30/10, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với cơ quan điều tra để hoàn tất hồ sơ xử lý hình sự ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên dạy toán tại Trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất.

Trước đó như VTC cho hay, gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an và trường THPT Sóc Sơn, tố cáo ông Chính nhiều lần quan hệ tình dục với con em mình, đến mức có thai. Ông Chính sau đó thừa nhận hành vi của mình và bị trường đình chỉ công tác.

Theo tường trình của ông Chính gửi ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn và các cơ quan chức năng, em Th. là người nảy sinh tình cảm trước vì dịp lễ 30/4/2018 em Th. nhắn tin nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nhe thầy".

Thầy giáo 55 tuổi hãm hại nữ sinh lớp 10 đến mang bầu rồi đưa đi phá thai

Bản tường trình của ông Chính. Ảnh: Tuổi Trẻ

Sau tin nhắn nói trên, ông Chính và Th. tiếp tục nhắn tin qua lại nhiều lần rồi cùng nhau đi ăn uống. Sau 1 lần đi ăn chung, ông Chính có nhắn tin cho Th. nội dung: "Em làm như thế này, thầy sợ đi huốc tình thầy trò".

Khoảng tháng 5/2018, ông Chính và Th. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018 thì Th. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám đa khoa trên đường Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang với chi phí 27 triệu đồng.

Theo Tuổi Trẻ, sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. cho tới khi gia đình Th. phát hiện sự việc, rồi làm đơn tố cáo ông Chính có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi (tính tại thời điểm tháng 5/2018).

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN