Thứ bảy, 04/07/2020 | 06:42
RSS

Thành viên nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28

Thứ tư, 17/06/2020, 11:26 (GMT+7)

Yohan thành viên nhóm nhạc TST được thông báo đã qua đời khi vừa bước qua sinh nhật tuổi 28.

Ca sĩ Yohan qua đời sau ở tuổi 28 sau khi đón sinh nhật
Ca sĩ Yohan qua đời sau ở tuổi 28 sau khi đón sinh nhật

Tờ SPOTV của Hàn Quốc đưa tin ngày 16/6, nam ca sĩ Yohan thành viên nhóm nhạc TST (trước là Top Secret) vừa qua đời, hưởng dương 28 tuổi.

Sự ra đi của Yohan khiến fan vô cùng ngỡ ngàng, sốc vì mới tuần trước thôi, nam idol vẫn hoạt động tích cực trên Instagram. Đáng nói, hôm qua là tròn 2 tháng kể từ sinh nhật 28 tuổi của nam idol. Thông tin này không khỏi khiến fan vừa rùng mình vừa xót xa.

JSL Company - công ty quản lý của ca sĩ - cho biết: "Theo nguyện vọng của gia đình, chúng tôi không công bố nguyên nhân Yohan qua đời. Cậu ấy yêu âm nhạc và là một chàng trai tuyệt vời. Hãy mỉm cười trên thiên đường nhé".

Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tại Bệnh viện đa khoa Severance ở Sincheon, Seoul. Sau lễ tang, nam nghệ sĩ sẽ được an táng tại Nghĩa trang Công viên Yongin.

Ca sĩ Yohan qua đời sau ở tuổi 28 sau khi đón sinh nhật
Ca sĩ Yohan 

Yohan sinh năm 1992, mới bắt đầu hoạt động từ năm 2017, sau khi ra mắt cùng nhóm nhạc TST với vai trò giọng ca của nhóm. TST chưa có nhiều thành tích vì vậy tên tuổi của Yohan vẫn còn khá mới mẻ. Nhóm nhạc này cũng vừa gặp rắc rối khi có một thành viên phải rời nhóm vì scandal tấn công tình dục.

Từ cuối năm 2019 đến nay, giới giải trí Hàn Quốc phải nhận nhiều tin tức tiêu cực trong đó có gần 10 vụ tự tử hoặc ra đi đột ngột như Park Ji Hoon, Cha In Ha, Sulli, Goo Hara. 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN