Chủ nhật, 25/10/2020 | 12:38
RSS

Thanh Trung, Công Phượng được vinh danh tại lễ trao giải thưởng QBV

Thứ tư, 03/01/2018, 06:56 (GMT+7)

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã xuất sắc giành giải thưởng QBV Việt Nam 2017, trong khi đó giải thưởng thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất thuộc về tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo CLB QNK Quảng Nam và đội tuyển Việt Nam trong năm 2017, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã xuất sắc giành giải thưởng QBV Việt Nam 2017.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức nhận Quả bóng Bạc, cầu thủ  trẻ Quang Hải nhận Quả bóng Đồng. Tiền đạo trẻ Nguyễn Công Phượng nhận giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017, trong khi đó cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Đoàn Văn Hậu.

Ở giải thưởng giành cho bóng đá nữ, Đặng Thị Kiều Trinh giành Quả bóng vàng, Nguyễn Thị Tuyết Dung (PP.Hà Nam) và Huỳnh Như (TP.HCM) nhận Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.

QBV Việt Nam 2017 thuộc về Đinh Thanh Trung

QBV Việt Nam 2017 thuộc về Đinh Thanh Trung. Ảnh: Thể thao

Phùng Trọng Luân đã đánh bại những đồng đội trong màu áo Thái Sơn Nam, Phạm Đức Hòa và Trần Văn Vũ để giành "Quả bóng Vàng futsal". Hai cái tên còn lại cũng lần lượt đoạt Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.

Nguyễn Thị Vạn (Than Khoáng Sản Việt Nam) chiến thắng ở hạng mục "Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất năm).

BTC vinh danh, tặng kỉ niệm chương cho những cựu cầu thủ từng giành QBV trong quá khứ như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Lê Công Vinh, Phan Văn Tài Em, Đoàn Kim Chi, Văn Thị Thanh,... Do bận công việc ở CLB TP.HCM, Công Vinh không xuất hiện.

Màn trình diễn của Đinh Thanh Trung. Nguồn: Kajihufootball

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN