Thứ năm, 16/09/2021 | 18:55
RSS

Thanh niên bị đâm trọng thương trong khu cách ly

Thứ tư, 15/04/2020, 16:30 (GMT+7)

Xảy ra xô xát do mâu thuẫn chuyện đi đổ rác trong khu cách ly, nam thanh niên bị đâm trọng phải nhập viện cấp cứu.

Thanh niên bị đâm trọng thương trong khu cách ly

Khu cách ly trường Mầm non Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Chiều 15/4, ông Nguyễn Thiên Toàn, Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết trên Tổ Quốc, trong khu cách ly trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả khiến một nam thanh niên bị thương nặng phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 7h30’ sáng cùng ngày, giữa anh Dương Văn N. (SN 1986, trú tại xã Cẩm Mỹ) và anh Lê Huy Đ. (SN 1994, trú xã Cẩm Vịnh) xảy ra mâu thuẫn trong phòng ở khu cách ly trường Mầm non Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Sau đó hai người xảy ra xô xát. Lúc này Đ. chạy đi lấy một con dao gọt hoa quả rồi đâm vào đùi và phần ngực N. khiến nạn nhân bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn khi đổ rác. Một người giám sát khu cách ly tại đây cho hay trên Tiền Phong: “Do N. bảo Đ. đi rổ rác nhưng chần chừ nên hai người xảy ra mâu thuẫn”.

Theo lãnh đạo UBND xã Cẩm Bình, khu cách ly này có 80 công dân, là điểm cách ly tập trung của huyện. Anh Đ. và anh N. được đưa vào cách ly cùng một phòng thời điểm cuối tháng 3/2020 đến nay.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN