Thứ hai, 26/10/2020 | 07:57
RSS

Thanh niên 9X dí dao cướp xe máy của tài xế Grab

Thứ tư, 14/10/2020, 14:40 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ thanh niên 9X dí dao cướp xe của tài xế Grab để lấy tiền chơi game.

Sự kiện:
Hà Nội

Thanh niên 9X dí dao cướp xe của tài xế Grab

Nguyễn Đức Huy tại cơ quan công an. Ảnh: GĐ&XH

Ngày 14/10, Cơ quan CSĐT – Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho GĐ&XH biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Huy (SN 1996; HKTT: Phúc Xá, Ba Đình) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo đó, ngày 9/10, Công an phường Thụy Phương (Bắc Từ Liêm) tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Tiến N. (SN 1996; HKTT: Bắc Sơn, Lạng Sơn; là xe ôm công nghệ Grab) về việc bị cướp xe máy Honda Wave.

Theo trình báo của anh N., khoảng 4h cùng ngày, anh này chở 1 nam thanh niên từ Nghi Tàm (Tây Hồ) về Thụy Phương (Bắc Từ Liêm). Khi đến trước số nhà 211 Thụy Phương, đối tượng đã dùng dao đe dọa, cướp xe và bỏ chạy về hướng cầu Thăng Long.

Nhận được thông tin, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh đối tượng gây án và bắt giữ Nguyễn Đức Huy.

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận do không có nghề nghiệp, thường xuyên chơi game online, thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Sau khi cướp được xe của anh N., Huy đã mang đem gửi tại Trung tâm thương mại Trương Định Plaza ở Hoàng Mai.

Qua điều tra trên SK&ĐS, được biết Huy là đối tượng từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và tội Giao cấu với trẻ em. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN