Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:59
RSS

Thành lập đội cảnh sát nữ nóng bỏng và quyến rũ để thu hút khách du lịch

Thứ bảy, 23/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Các nữ cảnh sát trẻ tuổi và xinh đẹp trong đồng phục mới gồm mũ nồi đỏ, áo phông đen và quần soọc lửng đen đi tuần tra trên các đường phố thu hút ánh nhìn của người dân.

Đội cảnh sát gồm những cô gái xinh đẹp đã được thành lập tại thị trấn Broummana, Lebanon để thu hút khách du lịch Theo Thị trưởng của thị trấn Broummana, ông Pierre Achkar, 99% du khách đến vùng Địa Trung Hải đều mặc quần short.

Chính vì vậy, ông đã quyết định thành lập đội cảnh sát giao thông nữ xinh đẹp với đồng phục mới gồm mũ nồi đỏ, áo phông đen và quần short, đi tuần tra trên các đường phố của thị trấn, nhằm thu hút thêm khách du lịch và cải thiện hình ảnh của đất nước. 

“Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh ảm đạm của  Lebanon trên truyền thông phương Tây”, ngài Thị trưởng nói. Tuy nhiên, không phải người dân nào Lebanon cũng ủng hộ cách làm này của ông Achkar. Một số người cho rằng rằng việc thu hút khách du lịch bằng những người phụ nữ xinh đẹp là một cách tiếp cận sai lầm.

Thành lập đội cảnh sát nữ nóng bỏng và quyến rũ để thu hút khách du lịch
Các nữ cảnh sát mới được thành lập ở Lebanon. Ảnh: Ruptly

Một số khác chỉ ra rằng các nam đồng nghiệp của những nữ cảnh sát này vẫn mặc đồng phục cũ. Liệu đó có phải sự đối xử công bằng?

Mặc dù phản ứng của cộng đồng khác nhau song Samata Saad, một trong số những nữ cảnh sát mới được tuyển dụng, cho biết cô cảm thấy rất thích thú với công việc này. “Chúng tôi sẵn sàng để làm việc này và chúng tôi chấp nhận việc này với nhiệt huyết của mình, chúng tôi vẫn mong muốn rằng điều này quay trở lại vào mỗi mùa hè”, sỹ quan cảnh sát Samata Saad cho biết.


Xem thêm: Kết quả HAGL vs Sài Gòn vòng 15 V-League 2018 chiều hôm nay 22/6

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN