Thứ năm, 22/02/2024 | 17:48
RSS

Thanh Hoá: Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường dưới mương nước

Thứ hai, 28/01/2019, 17:28 (GMT+7)

Thi thể một nam nhân viên trạm thuỷ nông huyện Hậu Lộc được phát hiện tử vong dưới mương nước, vùng đầu có vết thương.

Thanh Hoá: Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường dưới mương nướcRất đông người dân có mặt theo dõi vụ việc. Ảnh: T.M

Chiều ngày 28/1, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Liên Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) xác nhận thông tin về việc người dân trên địa bàn xã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới mương nước thuộc địa phận xã.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 27/1, một số người dân xã Liên Lộc tá hoả khi phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong bất thường dưới mương nước.

Vụ việc được người dân thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Liên Lộc đã có mặt để ghi nhận sự việc đồng thời thông báo cho Công an huyện Hậu Lộc để điều tra vụ việc.

“Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn S. (SN 1986, trú tại xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc). Nạn nhân hiện đang là nhân viên Trạm thuỷ nông huyện Hậu Lộc.

Thời điểm phát hiện vụ việc, Công an xã Liên Lộc có đến ghi nhận hiện trường. Theo đó, nạn nhân tử vong dưới mương nước, phần đầu có vết thương. Cách đó không xa, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc xe máy được cho là của anh này”, đại diện UBND xã Liên Lộc cho biết.

Hiện nguyên nhân khiến anh S. tử vong đang được Công an huyện Hậu Lộc và Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Tin tức giao thông mới nhất, nóng nhất hôm nay 28/1/2019: 3 Bố con thương vong

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN