Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:50
RSS

Thanh Hóa: Đang nằm nghỉ, chủ ki-ốt bị kẻ lạ đâm liên tiếp tử vong

Thứ hai, 24/05/2021, 14:29 (GMT+7)

Đang ngủ trong ki-ốt ở chợ đầu mối Đông Hương, anh Mạc Văn Thịnh đã bị một thanh niên lao tới truy sát, đâm nhiều nhát.

Ngày 24/5, Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an TP Thanh Hóa thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng xảy ra sáng cùng ngày tại chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa.

Đang nằm nghỉ, chủ ki-ốt bị kẻ lạ đâm liên tiếp tử vong

Hình ảnh nghi phạm cầm dao đâm nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng hơn 7 giờ sáng 24/5, anh Mạc Văn Thịnh (ngụ P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa) đang nằm trong ki ốt bán hành, tỏi ở chợ thì bất ngờ bị một người đàn ông xông vào, dùng dao đâm liên tiếp vào người.

Hình ảnh từ camera của ki ốt cho thấy, nghi phạm lợi dụng lúc anh Thịnh đang nằm ngủ, đã dùng dao đâm liên tiếp vào ngực và bụng nạn nhân. Anh Thịnh cố vùng dậy bỏ chạy nhưng không thể chạy thoát do bị đâm nhiều nhát và đã bị thương nặng.

Hình ảnh cũng cho thấy, nghi phạm chỉ dừng tay khi có 2 người dân đến can ngăn. Sau đó, nghi phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Thịnh được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Đang nằm nghỉ, chủ ki-ốt bị kẻ lạ đâm liên tiếp tử vong

Hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh: NLĐ

Theo VnExpress, nghi phạm 24 tuổi, thường chở hàng thuê cho các chủ ki-ốt, đã ra công an đầu thú sáng nay. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ gây án.

 

Hữu Dụng
Theo Dân Việt