Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:07
RSS

Thanh Hậu tiếp tục khiến ban huấn luyện và các đồng đội kinh ngạc

Thứ ba, 28/03/2017, 09:43 (GMT+7)

Cầu thủ trẻ của HAGL tiếp tục khiến ban huấn luyện cũng như các đồng đội kinh ngạc về sức bền của mình trong buổi tập thể lực gần đây cùng U20 Việt Nam.

Cách đây một tuần, 30 cầu thủ thuộc đội tuyển U20 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức tập trung và rèn luyện thể lực tại Nha Trang.

Sau khi kiểm tra sức khỏe các cầu thủ bước vào màn rèn thể lực cực mạnh khiến nhiều cầu thủ trẻ mệt bở hơi tai, thậm chí nhiều người bỏ cuộc.

Sáng qua, 27/3, ĐTQG U20 Việt Nam tiếp tục tập luyện trở lại với bài tập 10km chạy trên cát dọc bờ biển Nha Trang. Kết quả cuối cùng Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh và Tống Anh Tỷ là những cầu thủ đầu tiên về đích.

Đặc biệt,Thanh Hậu và Văn Hậu là những cầu thủ có thành tích tốt nhất trong buổi tập sáng qua. Kết quả cuối cùng của buổi tập được kết hợp từ kết quả chạy với đồng hồ đo nhịp tim cùng nhiều kết quả kiểm tra khác được thực hiện đồng thời. Tất cả các số liệu như nhịp tim, quãng đường, thời gian đều được ghi nhận để đánh giá.

Khá bất ngờ là hai trụ cột của U20 Việt Nam là Trần Thành hay Trọng Đại tiếp tục gây thất vọng và chưa thể đáp ứng được yêu cầu của bài kiểm tra, trong khi đó tân binh Việt kiều Tony Tuấn Anh cũng đã hoàn thành trọn vẹn bài tập của mình, không còn tỏ ra yếu sức như những buổi tập trước đó.

Tony Lê Tuấn Anh đang dần hòa nhập tốt hơn với toàn đội. Chàng trai trưởng thành ở châu Âu này cho thấy sức bền của mình ở mức tốt và tinh thần của anh đã ổn định sau những ngày đầu bị "sốc nhiệt".

Trong khi đó, ban huấn luyện U20 Việt Nam vẫn đang cố gắng tạo nền tảng cũng như lập những kế hoạch duy trì thể trạng cho từng cầu thủ.

Còn nhớ, trong buổi test thể lực của HLV Martin Forkel cách đây vài này, Thanh Hậu (HAGL) và Văn Hậu (CLB Hà Nội) đã nằm trong nhóm dẫn đầu khi đạt cấp độ 14, cùng với Tiến Anh (Viettel), trong khi đó Tony Tuấn Anh đạt cấp độ 12 và có được những ấn tượng nhất định.

Những tình huống xử lý kĩ thuật của Phan Thanh Hậu. Nguồn: U19 Việt Nam fans

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus