Thứ ba, 21/09/2021 | 04:14
RSS

Thanh Bi: Nếu còn duyên tôi và Quang Lê sẽ quay lại

Thứ hai, 19/08/2019, 14:18 (GMT+7)

Mặc dù đã chia tay từ lâu nhưng không hiểu sao nhiều người vẫn tưởng Thanh Bi còn yêu Quang Lê.

Thanh Bi: Không hiểu sao nhiều người vẫn tưởng tôi còn yêu Quang Lê
Thanh Bi: Không hiểu sao nhiều người vẫn tưởng tôi còn yêu Quang Lê.

Năm nay là năm hao tiền tốn của của tôi

- Sau Người phán xử, có vẻ cái tên Thanh Bi đang ngày càng nguội đi thì phải?

Sau phim Người phán xử tôi có dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh cũng như việc của gia đình, ngoài ra cũng đi các event, sự kiện nên  không dám nhận phim truyền hình. Mới đây, tôi nhận một vai trong phim cảnh sát hình sự Bão Ngầm của VFC. Tôi sẽ đóng vai Thiếu úy Đường Hải Yến. Thanh Bi có chút việc gia đình, nên chỉ nhận được 1 phim. Phim đóng rất lâu, tôi cũng dành thời gian nhiều cho bộ phim này.

- Hết hot thu nhập của Thanh Bi có bị giảm đi nhiểu không?

Năm nay là năm hao tiền tốn của của tôi. Thu nhập vẫn ổn, nhưng việc chi tiêu tốn nhiều cho nhiều khoản.

- Giờ đây, phim miền Bắc ngày càng hot nên các diễn viên hot ngày càng nhiều. Thanh Bị có lo sợ phải cạnh tranh không?

Phim miền Bắc ngày càng hot tôi thấy rất là vui. Điều này chứng tỏ phim miền Bắc đã chiếm được sóng truyền hình và khán giả.  Tuy nhiên, tôi có đôi chút hơi mủi lòng vì không có vai diễn để đời gần đây. Hy vọng vai diễn thiếu úy Đinh Hải Yến trong phim mới sẽ để lại dấu ấn cho khán giả. 

Nghệ sĩ lo sợ bị cạnh tranh, diễn viên khách hot hơn mình là không nên. Thay vì lo lắng mình tập trung tìm vai diễn, tìm cho mình cơ hội cũng như mình hãy hy sinh thật nhiều. Lúc đó mình sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn. Nghĩ xấu đi cạnh tranh, mãi mãi tụt lùi sau lưng người ta,  nên nghĩ theo hướng tập trung và phát triển hình ảnh cá nhân của mình.

Tôi  thấy mình là người khá may mắn khi không học diễn xuất mà đóng vai diễn để lại nhiều dấu ấn. Tôi cảm ơn điều đó. Tôi nghĩ giống như nghề chọn mình nên tôi cần phải có sự cố gắng rất nhiều.

Thanh Bi: Không hiểu sao nhiều người vẫn tưởng tôi còn yêu Quang Lê

- Với vai diễn mới, chị có tự tin lột xác được 100% so với vai diễn cũ? Có nóng bỏng và sexy không?

Vai diễn thiếu úy này hoàn toàn khác với vai diễn Vân Điệp trong Người phán xử.  Thanh Bi hy vọng những cống hiến hy sinh của mình như đóng gian khổ, di chuyển khá nhiều địa điểm quay sẽ khiến nhiều khán giả yêu mến tôi hơn.

- Theo bạn nóng bỏng và sexy có lợi thế nhiều trong khi đóng phim không? 

Trong khi đóng phim, Thanh Bi công nhận nóng bỏng và sexy rất có lợi thế. Xem phim toàn những hình ảnh kín đáo quá khán giả cũng buồn. Trái lại nóng bỏng không lố phản cảm và hợp lý với phân cảnh nó có sức hút khán giả cho bộ phim, tăng rating..

Chỉ cần bạn trai hiền lạnh, an toàn

- Thanh Bi và Quang Lê còn liên hệ với nhau không? Mối tình với Quang Lê khiến bạn đau nhiều không?

Tôi vẫn liên lạc với Quang Lê. Mối tình với Quang Lê tôi có khá nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, chuyện gì cũng là duyên số, nên không bận tâm quá. Có duyên mà không có phận thì không bao giờ đến được với nhau. Nếu có duyên phận vợ chồng thì không chạy đâu cho thoát. 

Tôi  gắn quá nhiều với cái tên Quang  Lê, thậm chí đi ngoài đường, chia tay rồi mọi người vẫn bình luận vẫn còn yêu Quang Lê à? Không hiểu sao nhiều người vẫn tưởng Thanh Bi còn yêu Quang Lê.

- Sau khi chia tay Quang Lê, hiện tại Thanh Bi đã có bạn trai mới chưa?

Hiện tại, cũng có một số người đang để ý đến Thanh Bi. Nhưng thật  sự Thanh Bi chưa nhận lời yêu ai. 

- Gu bạn trai mới của Thanh Bi sẽ như thế nào? Có phải đại gia không?

Thanh Bi chỉ mong có một người bạn trai hiền lành, hiền hòa, an toàn, yên bình. Có cô gái  mong có người bạn trai đại gia lo cho kinh tế. Họ xứng đáng được yêu đại gia. Đại gia họ có tầm hiểu biết, hào hoa. Tuy nhiên, đối với tôi, cô muốn có một người bạn trai  yên bình, để có động lực đi làm việc. Bởi mấy ai hiểu được nghề diễn này! Những cảnh hôn nhau, nắm tay, nếu  bạn trai mình không hiểu được vai diễn, thông cảm hiểu cho mình sẽ không được bền lâu. 

- Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện trên!

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN