Thứ hai, 26/07/2021 | 22:31
RSS

Thái Như Ngọc: "Hoa hậu Đỗ Thị Hà không chỉ đẹp mà thông minh"

Thứ bảy, 21/11/2020, 15:10 (GMT+7)

Thái Như Ngọc khen Hoa hậu Đỗ Thị Hà không trang điểm đẹp không kém lúc đăng quang

Tối 20/11, Thái Như Ngọc xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò người tài trợ, đồng hành trao giải Người đẹp Nhân ái. Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội kiêu sa khoe vai trần, ngực đầy cùng chân dài nuột nà, Á hậu Trang sức tươi trẻ không kém dàn thí sinh năm nay. Cô tự tin đọ sắc cùng top 3 Hoa hậu.

Chứng kiến thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi, Thái Như Ngọc xúc động chia sẻ: “14h chiều ngày hôm qua, Ngọc ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, Ngọc bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: Cô gái này sẽ giành thứ hạng cao. Đỗ Thị Hà ngoài đời, trước khi trang điểm không khác khi lên sân khấu, Cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam”.

Đánh giá về Tân Hoa hậu, Mỹ nhân Đà Lạt cho biết: “Tân hoa hậu không chỉ là một cô gái xinh đẹp mà còn là một cô gái có trình độ có văn hóa. Ngọc tin là cô ấy nhất định sẽ là một hoa hậu tỏa sáng với trình độ và kiến thức cũng như với nhan sắc của mình. Cô ấy thật sự rất xứng đáng”.

Thái Như Ngọc bày tỏ, các cuộc thi nhan sắc luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng các cô gái. Nhưng điều quan trọng nhất là chặng đường sau này, các người đẹp cần chứng tỏ mình xứng đáng với những gì Ban tổ chức, khán giả tin tưởng trao tặng. “Đồng hành cùng các hoạt động xã hội giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, trau dồi tài năng, đạo đức của mình mới là chặng đường dài các người đẹp phải đi chứ không phải mọi việc chỉ dừng lại ở đêm chung kết” – Thái Như Ngọc nhận định.

Phương Anh
Theo Dân Việt