Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:30
RSS

Tên trộm xe SH ở Hà Nội: 'Nó dọa không bỏ xe ra sẽ đâm chết'

Thứ ba, 29/05/2018, 15:04 (GMT+7)

Đang ngồi ở ghế dùng điện thoại thì phát hiện tên trộm đang lấy chiếc xe SH mode của khách, chị Hương vội lao ra ngăn cản khiến bản thân ngã bị thương.

Chị Hương chỉ nơi chiếc xe SH bị cướp
Chị Hương chỉ nơi chiếc xe SH bị cướp

Liên quan đến việc 5 người phụ nữ dũng cảm giằng co, chống trả tên trộm xe SH ở Hà Nội trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, ngày 29/5, chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1977, chủ quán tóc - người lao ra giằng co với tên cướp) cho biết, vào khoảng 20h30 phút ngày 28/5, khi chị đang ngồi ở ghế tại giữa quán để dùng điện thoại thì bất ngờ quay mặt ra ngoài đường nhìn thấy một người đàn ông đang bẻ khóa chiếc xe SH của khách để trước cửa hàng.

"Thấy vậy, tôi chạy ra và giằng co lại chiếc xe với tên trộm rồi tri hô cướp. Tôi chỉ nghĩ làm sao để ngăn cản tên trộm không lấy được chiếc xe chứ không hề nghĩ mình sẽ gặp nguy hiểm", chị Hương kể.

5 người phụ nữ giằng co chống tên trộm xe SH

Theo chị Hương, sau khi chị hô cướp thì nhân viên trong quán nghe thấy chạy ra và cố giữ lại chiếc xe. Trong đó, chủ nhân của chiếc xe cũng tham gia giằng co lại tài sản của mình với tên trộm rất quyết liệt.

"Lúc tôi đang giằng chiếc xe, tên trộm còn quát lớn mày mà không bỏ ra tao đâm chết. Tuy nhiên, đây là xe của khách nên tôi quyết không để cho lấy đi nên mới cố kéo lại. Cuối cùng tên cướp cũng phải bỏ xe chạy", chị Hương nói.

Khi giằng co với tên trộm chị Hương bị thương
Khi giằng co với tên trộm chị Hương bị thương

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, chỉ trong mấy chục giây, trong quán không có con trai, chồng chị lại về quê, bạn nhân viên nam xin nghỉ đột xuất nên chỉ có chị và mấy nhân viên nữ ở quán.

Ngoài ra, chị Hương cũng cho biết, quán tóc chị mở lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên cửa hàng xảy ra trộm cắp. Sau khi sự việc xảy ra, bản thân chị và những nhân viên khác trong quán cảm thấy rất sợ hãi.

"Giờ cứ nghĩ lại sự việc là tôi lại cảm thấy sợ, không hiểu sao lúc đấy mình lại nhanh đến vậy. Cả đêm qua sợ quá tôi không ngủ được...", vẫn chưa hết sợ hãi chị chia sẻ.

Chị Hương bị thâm tím tay chân
Chị Hương bị thâm tím tay chân

Trong lúc giằng co với tên trộm, chị đã bị ngã 2 lần khiến chân, tay bị xây xước, bầm tím ở nhiều chỗ. 

Chị Hương mong muốn, các cơ quan chức năng sớm điều tra, truy bắt được tên trộm trên để chúng không còn trộm cắp cửa những người khác nữa nên đã trình báo công an.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN