Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:50
RSS

5 người phụ nữ dũng cảm giằng co, chống trả tên trộm xe SH ở Hà Nội

29-05-2018 08:19:14

Phát hiện người đàn ông đang lấy trộm chiếc xe SH dựng trước cửa, 5 người phụ nữ trong quán cắt tóc đã lao ra giằng co với tên trộm lấy lại chiếc xe.

5 người phụ nữ dũng cảm lao ra, chống trả tên trộm xe SH ở Hà Nội
5 người phụ nữ dũng cảm lao ra, chống trả tên trộm xe SH ở Hà Nội

Tối 28/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đối tượng nam khi đi đến trước một cửa hàng tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân (Hà Đông, Hà Nội) đã có hành động trộm chiếc xe máy SH mode.

Khi người này vừa dắt chiếc xe ra khỏi thì có 5 ngời phụ nữ lao ra và giằng co lấy lại chiếc xe. Dù bị phát hiện nhưng người đàn ông này vẫn manh động, cố giằng lấy chiếc xe máy để bỏ chạy. 

Ngay lúc đó, 2 trong 5 năm người phụ nữ đã quyết tâm giữ, xô đổ chiếc xe không cho tên trộm lấy mất.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự theo dõi của nhiều người. Ai cũng suýt xoa, thán phục tinh thần dũng cảm của 5 người phụ nữ trong đọa clip. Tuy nhiên, số ít cũng tỏ ra lo sợ bởi nếu tên trộm mang hung khí chống trả thì 5 người phụ nữ kia có thể gặp nguy hiểm.

Trước sự việc trên, chia sẻ với PV, chị Định Thị Bảo Y. (một trong những người xô đẩy tên trộm lấy xe máy) cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 28/5, trong quán tóc có 5 người phụ nữ (gồm 3 người của quán và 2 vị khách). Khi chị đang làm đầu cho khách thì cô chủ quán trong lúc ngồi ở ghế đã phát hiện tên trộm đang dắt chiếc xe máy SH của khách.

Ngay sau đó, chủ quan đã chạy ra để giằng lại chiếc xe. Thấy vậy, 4 người phụ nữ trong quán cũng lao ra để lấy lại chiếc xe. 

Theo chị Y. khi bị phát hiện, tên trộm vẫn manh động cố leo lên xe để phóng đi. Tuy nhiên, mấy người vẫn cố chống trả để giữ lại chiếc xe. Thời điểm xảy ra vụ trộm, tất cả đàn ông trong quán đều đi có việc, không ai ở nhà.

Dù sự việc xẩy ra nhiều tiếng nhưng chị Y. và nhiều trong quán vẫn còn cảm thấy sợ hãi về sự việc trên. May mắn ngăn cản kịp thời tên trộm lấy được chiếc xe nên chủ xe không báo công an.

P.Thảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN