Thứ ba, 25/02/2020 | 07:10
RSS

Tên cướp số nhọ, giật điện thoại đụng ngay kẹt xe và đặc nhiệm

13-04-2017 10:36:29

Vừa cướp giật tài sản xong, nam thanh niên gặp ngay cảnh kẹt xe phía trước và đội đặc nhiệm phía sau. Người này đành ngậm ngùi tra tay vào còng.

Ngày 13/4, theo thông tin từ Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam (Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM) cho biết, vừa bàn giao đối tượng Trần Tuấn Thanh (23 tuổi) cho công an Phường 14 (Quận 5) để tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng cướp giật tài sản

Đối tượng Trần Tuấn Thanh cùng tang vật vụ cướp giật tài sản. Ảnh Người Đưa tin

Vụ việc xảy ra vào chiều 12/4 trên đoạn đường Châu Văn Liêm (phường 14, Quận 5). Tổ tuần tra thuộc Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam khi đi tới địa điểm nói trên thì phát hiện một nam thanh niên chạy xe máy với biểu hiện khả nghi.

Tổ tuần tra âm thầm bám theo và đúng như dự đoán, chỉ vài phút sau, người thanh niên này nhanh tay giật điện thoại từ túi áo khoác của người phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy. Nạn nhân chỉ biết tri hô bắt cướp rồi bất lực nhìn đối tượng cướp giật tài sản của mình tẩu thoát.

Tuy nhiên, khi tên này chạy tới giao lộ Hồng Bàng với Châu Văn Liêm thì đã bị tóm gọn cùng với tang vật. Theo lời các trinh sát thì phía trước đang kẹt xe nên đối tượng không thể chạy nổi.

Tại Công an phường 14 Quận 5, người thanh niên này khai nhận tên là Trần Tuấn Thanh (23 tuổi, nhà ở Quận 8) cùng toàn bộ sự việc. Thanh từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản.

Hiện tại tổ tuần tra đã tiến hành bàn giao nghi phạm cùng tang vật, phương tiện cho công an địa phương để xử lý theo thẩm quyền.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus