Thứ tư, 19/06/2024 | 11:55
RSS

Cùng đường, thanh niên bị nghi cướp giật nhảy kênh rồi chết đuối

Thứ năm, 13/04/2017, 07:08 (GMT+7)

Bị người dân truy đuổi gắt gao, một nam thanh niên nghi cướp giật tài sản tìm cách nhảy kênh thoát thân, ai ngờ gặp phải tai nạn chết đuối.

Khoảng 17h ngày 12/4, những người dân ở khu vực gần bờ kênh Tân Hóa, phường 14, quận 6 (TP.HCM) nghe tiếng hô “cướp, cướp...” Mọi người chạy ra thì phát hiện một thanh niên nghi cướp giật tài sản đang chới với rồi chìm dưới dòng kênh.

cướp giật tài sản 1

Người dân theo dõi vụ việc thanh niên nghi cướp giật tài sản nhảy kênh. Ảnh ANTĐ

Thấy vậy, người dân vội hô hoán và báo cho lực lượng chức năng địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 6 có mặt phối hợp cùng Cảnh sát PCCC TP.HCM cử nhiều người nhái tới hiện trường, lặn tìm.

Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi. Theo lời một nhân chứng, trước đó nam thanh niên điều khiển xe máy phóng nhanh trên đoạn đường sát bờ kênh. Ở phía sau, có 1 người đàn ông tri hô “có cướp” đuổi theo.

Khi vừa đến giao lộ Tân Hóa, gặp đám đông đang dừng xe chờ dứt đèn đỏ, nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy và té xuống đường. Người này vội vàng chạy bộ rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Tân Hóa bơi 1 đoạn. Một số người tìm cách bơi ra cứu nhưng không thành.

cướp giật tài sản 2

Phải mất vài tiếng, thi thể thanh niên nghi cướp giật ở Sài Gòn mới được tìm thấy. Ảnh PL+

“Tôi đi ngang qua đây nghe ồn ào, chạy đến xem thì thấy thanh niên đang chới với giữa dòng nước nên nhảy xuống cứu. Tôi bơi đến nơi thì người kia chìm hẳn”, một nam thanh niên trực tiếp ứng cứu kể.

Đến 20h đêm, thi thể thanh niên nghi cướp giật tài sản ở Sài Gòn mới được người nhái tìm thấy. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus