Thứ bảy, 16/03/2024 | 18:52
RSS

Taylor Swift ở đâu khi vụ xả súng liên quan tới bạn trai, khiến 15 người thương vong

Thứ năm, 15/02/2024, 18:50 (GMT+7)

Nhiều người lo ngại cho tình hình sức khỏe của Taylor Swift và bạn trai sau vụ xả súng.

Ngày 14/2, đội Kansas City Chiefs đã tổ chức cuộc diễu hành ăn mừng chiến thắng tại Giải Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL) sau khi đánh bại San Francisco 49ers trong trận Super Bowl 2024 vào ngày 11/2, tại thành phố Kansas, tiểu bang Missouri.
 
Tuy nhiên, niềm vui của sự chiến thắng bỗng trở thành nỗi kinh hoàng. Sau khi Travis Kelce và đồng đội Patrick Mahomes tuyên bố giành chức vô địch NFL trên sân khấu, theo thông tin từ phương tiện truyền thông Mỹ, một vụ xả súng đã xảy ra trong cuộc diễu hành tại ga tàu Union Station, làm nhiều người bị thương và có người thậm chí tử vong.
 
Taylor Swift ở đâu khi vụ xả súng liên quan tới bạn trai, khiến 15 người thương vong

Taylor Swift ở đâu khi vụ xả súng liên quan tới bạn trai, khiến 15 người thương vong

Tuy nhiên, Travis Kelce lúc này đang tham gia lễ kỷ niệm cùng mẹ ruột, Donna Kelce, trong khi Taylor Swift không có mặt để chung vui với bạn trai tại cuộc diễu hành này, do cô đang tham gia chuyến lưu diễn Eras Tour tại Melbourne, Australia, với 3 đêm diễn liên tiếp từ ngày 16 đến 18/2.
 
Phóng viên Marcus của Fox News thông tin trên Twitter vào khoảng 15h27 (giờ địa phương) cùng ngày: "1 người chết và ít nhất 9 người bị thương trong vụ xả súng tại khu dân cư Downtown KC. Sở Cảnh sát thành phố Kansas đã bắt giữ 3 người".
 
Theo Dia Wall, người dẫn tin tức địa phương, có 10 người là nạn nhân của vụ xả súng, trong đó có nhiều trẻ em đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Mercy. Hãng tin địa phương KSHB 41 đưa tin hàng nghìn người hâm mộ và phụ huynh đang cố gắng đưa con cái ra khỏi khu vực nguy hiểm trong hoảng loạn.

Cảnh sát thành phố Kansas thông báo về tiếng súng và đang làm việc để dọn dẹp Union Station. Họ bắt giữ 2 người có vũ trang để điều tra thêm, trong đó có một người được cho là người hâm mộ, nhưng thông tin về các nghi phạm chưa được tiết lộ. Sĩ quan cũng cảnh báo người tham gia cuộc diễu hành rời khỏi khu vực nhanh chóng và an toàn để giúp điều trị các nạn nhân.

Cập nhật mới nhất từ CNN cho biết có 1 người chết và 14 người bị thương trong vụ xả súng này. Thị trưởng Quinton Lucas cho biết cầu thủ và nhân viên của Kansas City Chiefs đều an toàn, và vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ nổ súng.

 

Đinh Đang (Theo BT)
Theo Báo Dân Việt