Thứ tư, 04/08/2021 | 10:51
RSS

Katy Perry “thả thính”... Taylor Swift

Thứ năm, 25/03/2021, 14:16 (GMT+7)

Người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích của mình về khả năng hợp giữa Taylor Swift và Katy Perry.

Sự kiện:
Katy Perry

Gạt bỏ mâu thuẫn, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự kết hợp giữa Taylor Swift và Katy Perry trong tương lai.

Gạt bỏ mâu thuẫn, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự kết hợp giữa Taylor Swift và Katy Perry trong tương lai

Nữ giám khảo American Idol đã lấy cảm hứng từ hai thí sinh nữ trong cuộc thi hát thực tế để tạo nên một màn "thả thính" với Taylor, người mà cô từng có mối thâm thù.

Theo đó, sau khi theo dõi màn trình diễn của các thí sinh Althea Grace và Camille Lamb khi cover lại bản You Don't Own Me của Lesley Gore và khi họ được lọt vào vòng tiếp theo, Katy đã nói với thí sinh rằng: "Đó là những gì nữ hoàng làm".

Katy sau đó quay sang các giám khảo đồng nghiệp của mình là Luke Bryan và Lionel Richie và hỏi: "Bạn có thể tưởng tượng nếu tôi và Taylor làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể làm được gì không?".

Một số người hâm mộ kể từ đó đã lên mạng xã hội để chia sẻ sự phấn khích của họ về khả năng hợp giữa Taylor Swift và Katy Perry.

Nhiều fan hâm mộ đã đồng loạt bày tỏ sự háo hức về khả năng xảy ra màn hợp tác của hai nữ ca sĩ qua những dòng trạng thái trên trang cá nhân. Có người còn cho biết, sẽ không tha cho “American Idol” nếu họ phát sóng câu nói này chỉ để khiến người hâm mộ phấn khích...

Tình cảm giữa hai nữ nghệ sĩ đã được hàn gắn trở lại từ lâu, nhưng sau lần Katy Perry góp mặt trong MV “You Need To Calm Down” của Taylor thì người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi về một sản phẩm âm nhạc chung chính thức bởi cả hai.

Trước đó, Katy Perry và Taylor Swift từng là bạn và nhiều lần biểu diễn chung trong các show của nhau. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa hai nữ ca sĩ thực sự bùng nổ từ năm 2014 khi 3 vũ công của Swift đột ngột bỏ tour và chuyển sang diễn cho Perry.

Swift đánh giá động thái của Perry là phá bĩnh gây ảnh hưởng tới tour lưu diễn vào thời điểm đó. Ca khúc Bad Blood (2014) được cho là nhắm thẳng vào Katy Perry và Swish Swish (2017) được ngầm hiểu là lời hồi đáp của giọng ca Roar.

Năm 2018, mối quan hệ của Katy Perry và Taylor Swift trở nên tốt hơn sau khi Katy xin lỗi Taylor. Katy nhiều lần gửi quà đến đồng nghiệp cùng những tấm thư tay chúc may mắn khi đi biểu diễn. Taylor chia sẻ lại những món quà này trên trang Instagram và cho biết rất cảm kích với hành động của Katy.

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại