Thứ năm, 04/06/2020 | 00:06
RSS

Tập 4 The Face: Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oản tù tì với Minh Hằng mặc Thanh Hằng la hét

27-10-2018 07:08:37

Hậu tố Song Hằng là 'The bè lũ' Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mất tập trung và ngồi chơi “oẳn tù tì” một cách vô tư lự.

Tập 4 The Face: Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oản tù tì với Minh Hằng mặc Thanh Hằng la hét
Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oản tù tì với Minh Hằng mặc Thanh Hằng la hét

Thua một cách không thuyết phục trước Minh Hằng trong tập 3 vừa lên sóng, hơn bao giờ hết Thanh Hằng càng khao khát giành lại chiến thắng. Không khí căng thẳng trong thử thách nhóm tập 4 xuất hiện trong đoạn teaser mới nhất của chương trình The Face Vietnam 2018 cho thấy rõ điều đó.

Theo những hé lộ trong đoạn teaser, cả 3 team đều rơi vào những tình huống khó khăn khi đối mặt với thử thách mới. Võ Hoàng Yến thể hiện sự thất vọng bằng việc muốn tìm một cái lỗ chui xuống trước màn thể hiện của các thí sinh. Trâm Anh của đội Minh Hằng run rẩy từ những phút giây ban đầu. 

Màn trình diễn của các thí sinh đội Thanh Hằng không làm hài lòng vị huấn luyện viên của mình. Thu Anh, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn lộ rõ sự hoang mang, tay chân lóng ngóng, ánh mắt vô định. Tất nhiên, với cách huấn luyện quyết liệt và “thương cho roi cho vọt”, Thanh Hằng đã một lần nữa hét thất thanh: “Đứng dậy! Vào hàng! Cái gì vậy?”.

Tập 4 The Face: Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oản tù tì với Minh Hằng mặc Thanh Hằng la hét
Thanh Hằng la hét với thí sinh

Ở một diễn biến khác, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mất tập trung và ngồi chơi “oẳn tù tì” một cách vô tư lự. Nhưng 2 vị mentor này cũng không nằm ngoài “sức công phá” từ tiếng la hét của Huấn luyện viên Thanh Hằng. Đoạn trailer kết lại với biểu cảm giật bắn mình từ Host Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, hứa hẹn mở ra những điều thú vị cho tập phát sóng tiếp theo.

Tập 4 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 28/10 trên kênh VTV9.


Xem thêm: Trailer tập 4 The Face

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN