Thứ bảy, 29/01/2022 | 08:41
RSS

Tăng Thanh Hà dính nghi vấn hôn nhân lục đục

Thứ bảy, 14/09/2019, 20:50 (GMT+7)

'Ngọc nữ' Hà Tăng khiến fan lo lắng khi tâm sự bị tổn thương, 'không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó'.

Tăng Thanh Hà nhận được nhiều chú ý khi đăng status đầy tâm trạng về cuộc sống. Cô viết: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Tăng Thanh Hà dính nghi vấn hôn nhân lục đục

Tăng Thanh Hà khiến nhiều fan lo lắng.

Chia sẻ này của bà mẹ hai con khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Nhiều ý kiến đồn đoán Hà Tăng và chồng đang lục đục trong hôn nhân. Cô ngầm ẩn ý bị tổn thương, không thể hiểu hết về ông xã. Tuy nhiên số khác cho rằng đây chỉ là tâm sự vu vơ của "ngọc nữ". Từ trước đến nay, Hà Tăng vốn là người đẹp khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Kể từ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, cô không còn hoạt động trong showbiz. Người đẹp chỉ thỉnh thoảng nhận lời mời làm mẫu cho những nhà thiết kế thân thiết. Cô lui về chăm lo tổ ấm và thường xuyên chia sẻ những món ngon do mình tự tay vào bếp nấu. Vợ chồng cô cũng thường xuyên đưa các con đi du lịch trong và ngoài nước. Dịp lễ 2/9 vừa qua, gia đình nhỏ của cô vừa có chuyến du lịch thú vị tại Singapore. Cô khoe con gái sở hữu đôi chân dài, tương lai có khả năng cao hơn mẹ.

Cherry Trần
Theo Ngôi sao