Thứ bảy, 02/03/2024 | 06:27
RSS

Tân Hiệp Phát tặng quà, phát lì xì Tết cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19

Thứ tư, 01/02/2023, 14:06 (GMT+7)

Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát đã tổ chức đi thăm và trao quà Tết Quý Mão 2023 cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19.

Sự kiện:
Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát tặng quà, phát lì xì Tết cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát vào tận nhà trao quà tết cho các em nhỏ mồ côi. Ảnh: Báo Thanh niên

Ngày 14/1, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát đã tổ chức đi thăm và trao 50 phần quà Tết Quý Mão 2023 cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19. Đây là những trẻ đã được tập đoàn ký kết bảo trợ lâu dài trong chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời.

Mỗi trẻ lại có câu chuyện và hoàn cảnh không giống nhau, nhưng sự mất mát, hụt hẫng và trống vắng của người thân trong dịp tết đến xuân về của các trẻ mồ côi dường như đều giống nhau.

Theo đó, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã không quản ngại đường sá xa xôi, lặn lội vào từng con hẻm nhỏ, đi vào tận nhà các trẻ để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà tết trị giá khoảng 400.000 đồng/phần gồm: 1 thùng nước trà thanh nhiệt thảo mộc, chai sữa tắm, bao lì xì và thư mời dự tiệc đầu năm tại công ty ở Bình Dương vào ngày mùng 3 tết (tức ngày 24/1).

Tân Hiệp Phát tặng quà, phát lì xì Tết cho 50 trẻ mồ côi do đại dịch Covid -19

Những phần quà Tết của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được trao tận tay các em nhỏ mồ côi. Ảnh: Báo Thanh niên

Chị Nguyễn Thị Hương Giang, giám sát phòng hành chính doanh nghiệp Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, việc chia sẻ yêu thương, động viên tinh thần và trao những lời chúc tốt đẹp đến gia đình của các trẻ mồ côi trong dịp này là việc làm rất thiết thực, giúp các con vững tin và không cảm thấy bị lẻ loi trong cuộc sống.

“Một mùa xuân mới đang đến, chúng tôi mong muốn những phần quà nhỏ này có thể giúp các em thêm niềm vui năm mới trọn vẹn và ấm áp hơn. Thông qua chương trình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và giúp đỡ người khó khăn, để đón một cái tết thật ý nghĩa”, chị Giang nói.

Trong khi đó, anh Lê Phú Nhuận, Trưởng phòng Hoạch định nguồn nhân lực, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát - người trực tiếp đến nhà các em trao những phần quà tết cho các trẻ cho hay, chuyến trao quà này anh thật sự ấn tượng nhất là gia đình bé N.T.M.Thư (15 tuổi) và 2 bé song sinh 4 tuổi N.T.M.Thảo, N.T.M.Tâm ở phường An Lạc, quận Bình Tân.

“Cả gia đình 4 mẹ con sống trong căn nhà trọ hơn 6 m2, vật chất không đủ đầy như những đứa trẻ khác nhưng các con có một cuộc sống tinh thần rất lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực. Các con tự ăn, tự chơi với nhau, không bao giờ khóc nhè hoặc đòi hỏi gì cả để cho mẹ yên tâm làm việc, điều này khiến cho nhiều người nhìn vào vừa đau lòng, nhưng cũng cảm động vì các con còn quá nhỏ để thấu hiểu những mất mát của gia đình mình.”, anh Nhuận chia sẻ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại